Xem Nhiều 7/2024 # Nhìn Vân Tay Ngón Cái Đoán Chính Xác Tính Cách Của Một Người Tới 80 # Top 1 Yêu Thích

Chỉ cần nhìn dấu vân tay là bạn đã có thể đoán trúng tính cách của một người tới 80-95% qua phương pháp sinh trắc học dấu vân tay.

Trong xã hội, chỉ có rất ít người may mắn sớm phát hiện ra tiềm năng của bản thân, từ đó họ phát huy để đạt được thành công. Còn lại, đa số mọi người đều sống cả cuộc đời lãng phí tài năng của mình vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng, nhiều khi còn không được phát hiện.

Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics) là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay. Nhờ có việc phân tích vân tay giúp chúng ta khám phá và đánh thức tiềm năng của bản thân, tìm ra những giá trị cốt lõi, thông qua đó định hướng đầu tư và phát triển hiệu quả nhất.

Có 3 nhóm vân tay chính đó là: WHORL, LOOP và ARCH. Trong đó, nhóm Whorl – Vân Xoáy, dân gian thường hay gọi là “hoa tay”, có 9 chủng riêng biệt, chiếm khoảng 35%, đặc trưng cho những khả năng tiềm ẩn cần được khám phá ngay từ đầu để trau dồi và phát huy. Nhóm Loop – Vân Nước hay Vân Móc, có 3 chủng riêng biệt, rất thường gặp do chiếm đa số, khoảng 60% và cuối cùng là nhóm Arch – Vân Núi (Hiếm gặp – 5%) có 4 chủng.

Hình 1: WT

Trong cuộc sống thường ngày, bạn là mẫu người cứng rắn và khó thổ lộ cảm xúc. Bạn thiên về lối sống khép kín, suy nghĩ nội tâm nhưng lại khá nóng tính.

Trong công việc, bạn không chỉ có ý chí, tinh thần vững vàng, suy nghĩ mạnh mẽ, độc lập mà còn có khả năng xác định mục tiêu rõ ràng hay biết cách việc sắp xếp và lên kế hoạch.

Bạn có sức mạnh cá nhân lớn và phong thái mạnh mẽ giúp đạt được mục tiêu mình đề ra. Bạn luôn tự suy nghĩ, tự khám phá và khi đã quyết định một chuyện gì đó thì khó ai có thể làm bạn thay đổi.

Một điểm cộng nữa trong tính cách của bạn đó chính là tinh thần trách nhiệm cao. Đối với bạn, công việc quan trọng hơn tất cả, nó lấy đi phần lớn thời gian trong ngày của bạn.

Những người hay đề cao bản thân hay nói cách khác là sống quá độc lập thì thường sẽ hay bảo thủ, không thích lắng nghe ý kiến của mọi người và khi đã thất bại thì sẽ khó để chấp nhận sự thật.

Ngoài ra, trong tình yêu, vì sống quá nội tâm nên bạn khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi khi họ không thể biết được bạn đang nghĩ gì trong đầu hay đơn giản là luôn phải suy đoán xem bạn có đang mệt mỏi, có đang buồn hay không. Chưa kể, cảm giác lạnh nhạt, vô cảm sẽ khiến cho bạn và người ấy dần rời xa nhau.

Hình 2: WS

Bạn là mẫu người có một thế giới nội tâm phong phú mà những người xung quanh thường không thể hiểu được. Bạn có cảm quan về không gian, biết tổ chức và khiếu thẩm mỹ khá tốt.

Trong công việc, bạn cho mọi người thấy bản thân luôn kiên trì thực hiện mọi chuyện một cách nghiêm túc và đam mê. Đối với một việc quan trọng, bạn thường rất ít khi tỏ ra nản chí kể cả khi phải tốn khoảng thời gian dài bạn cũng chấp nhận, miễn sao đạt được thành công.

Đối với bạn, lời hứa vô cùng quan trọng nên nếu ai thất hứa với bạn sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng. Ngược lại, để giữ được lời hứa của mình, bạn sẵn sàng hi sinh để thực hiện.

Đôi lúc tư duy của bạn hơi cứng nhắc, bạn khó bị thuyết phục bởi người xung quanh, điều này sẽ hình thành nên tính bảo thủ.

Ngoài ra, giống với trường hợp một, bạn có thể dễ dàng bị rơi vào trạng thái bi thảm khi gặp thất bại vì không biết cách chia sẻ với mọi người xung quanh.

Hình 3: WE

Sống tình cảm chính là những từ nói chính xác nhất về con người bạn. Bạn là mẫu người sống trong thế giới của cảm xúc cực kì sâu sắc và thích quan tâm đến mọi người. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận thức nhạy bén về cảm xúc nội tâm của người khác.

Ngoài ra, bạn còn là người có tính thẩm mỹ cao, yêu cái đẹp, bị lôi cuốn bởi cái đẹp và có tính cầu toàn.

Thường bị cảm xúc chi phối dẫn đến việc loay hoay khi thực hiện công việc và không thể đạt được kết quả đúng hạn định.

Bạn thường có những nỗi sợ, sự e ngại vu vơ qua cảm nhận bằng trực quan làm cản trở những quyết định quan trọng. Chưa kể đến việc hay suy nghĩ tiêu cực khi đối diện với vấn đề.

Khi bị căng thẳng tột độ, bạn thường bùng phát những cơn giận dữ hoặc tự bùng phát những tình huống cực đoan khiến cho bạn khó kiềm chế cảm xúc, dễ gây mất lòng người khác.

Hình 4: WD

Bạn là mẫu người thân thiện, nhiệt tình. Có tố chất lãnh đạo, kỹ năng tốt, thường giỏi ở nhiều mặt cũng như luôn có hứng thú với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bạn là kiểu người “thả” ở bất cứ đâu cũng có thể sống được bởi khả tính cách thoải mái, hòa đồng và dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng giao tiếp tốt, thích chia sẻ, có khả năng giải quyết vấn đề theo nhiều hướng khác nhau bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Bạn có thể đạt được những thành quả cao từ những việc bạn cảm thấy hứng thú, tuy nhiên với những công việc bạn bị “ép” phải làm thì rất mau chóng chán nản và thường không làm đến nơi đến chốn.

Trong công việc, bạn không thích lên kế hoạch, thường làm theo phong cách “nước đến chân mới nhảy”. Bạn cũng khá “ba phải” khi hay thay đổi quyết định, thiếu sự quyết đoán, ôm đồm nhiều việc. Vậy nên, việc tập trung quá nhiều mục tiêu cùng một lúc sẽ khó đạt được kết quả hoàn hảo.

Hình 5: WI Ưu điểm:

Bạn là mẫu người thân thiện, nhiệt tình và khá thẳng tính. Bạn vừa có khả năng làm tốt việc nước lại đảm việc nhà.

Trong công việc, bạn cho thấy mình là một người có tố chất, có năng lực và kỹ năng thực hành tốt. Bạn có khả năng thích nghi ở mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện dù là tốt hay xấu.

Trong gia đình, bạn cũng vẫn giữ vững tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng tư duy để xây dựng nên một gia đình hoàn hảo, hạnh phúc. Đặc biệt, bạn không bao giờ vội vàng trong hôn nhân, chỉ khi nào bạn thấy mọi thứ đủ chín mùi thì bạn mới quyết định cho hạnh phúc của mình.

Nhược điểm:

Bạn thường không làm đến nơi đến chốn do khó tập trung. Bạn hay ôm đồm quá nhiều việc hoặc đặt ra nhiều mục tiêu cùng một lúc nên khó có thể về đích một cách hoàn hảo.

Bạn thích tự do nên những công việc mang tính khuôn khổ, lặp đi lặp lại thì không gây được cảm hứng cho bạn. Bạn cũng là người không giỏi giao tiếp, thiếu tự tin mặc dù khá thân thiện. Song, bạn lại dễ nóng tính và hay nổi giận. Lúc đó, bạn giống như một ngọn núi lửa đang chuẩn bị phun trào và tàn phá mọi thứ xung quanh.

Hình 6: WP Ưu điểm:

Bạn là mẫu người nhạy bén, có kỹ năng nhận thức rất sâu sắc, có tính sáng tạo, sự cầu toàn và gu thẩm mỹ. Bạn có thể trở nên cực kỳ nổi bật và thể hiện sự xuất sắc của mình khi được tiếp cận với lĩnh vực mà bản thân yêu thích.

Bạn sở hữu rất nhiều năng lực tiềm tàng. Có khả năng thuyết phục người khác bằng những quan điểm của mình. Thích đấu khẩu và luôn giành thế chủ động.

Bạn có duyên ngầm, dù nam hay nữ, dù xấu hay đẹp nên việc bạn có nhiều vệ tinh xung quanh cũng là điều dễ hiểu.

Nhược điểm:

Bạn thường đặt mình ở vị trí cao hơn người khác vì luôn cho rằng mình thông minh hơn. Cá tính mạnh và rất tự hào về bản thân đôi khi sẽ khiến bạn không tìm được sự hỗ trợ từ người khác chứ chưa nói đến những trường hợp xấu hơn có thể xảy ra như bị cô lập, tẩy chay.

Bên cạnh đó, bạn còn có một điểm xấu đó là không bao giờ nghĩ tới cảm xúc của những người xung quanh bởi bạn cho rằng nó không hề quan trọng.

Hình 7: UL Ưu điểm:

Bạn là mẫu người thiên về tình cảm, luôn yêu thương và quan tâm đến với mọi người xung quanh, luôn cố gắng nỗ lực xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Bởi vậy, chỉ cần có cơ hội là bạn sẽ sẵn sàng tham gia các đội nhóm để được giao lưu với nhiều người hơn, đặc biệt là các hoạt động mang tính xã hội.

Cũng chính bởi vậy mà tính cách của bạn còn chịu sự ảnh hưởng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ và trực tiếp từ cha mẹ, thầy cô, bạn bè và môi trường xung quanh.

Khi tính cách bị chịu ảnh hưởng hay nói cách khác là bị “lây nhiễm” từ những người xung quanh sẽ dễ khiến bạn bị nhạt nhòa trước đám đông bởi bạn không tạo cho mình một tính cách riêng biệt.

Bạn cũng không có chính kiến, dễ bị dao động, hay cả nể trước những lời kể khổ của người khác. Đặc biệt, bạn còn không nghiêm túc trong việc theo đuổi mục tiêu của bản thân.

Hình 8: AS Ưu điểm:

Bạn là mẫu người sống theo nguyên tắc, chăm chỉ, thực tế và tuân thủ quy trình, hướng dẫn. Bạn luôn tỏ ra là một người có trách nhiệm trong việc thực hiện mục tiêu cho dù là lớn hay nhỏ.

Bạn đi theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, không thích lý thuyết trừu tượng, thích đơn giản, rõ ràng và cụ thể hay nói cách khác, bạn là mẫu người theo phong cách chậm mà chắc, là người khá chân thật, trung thành và chăm chỉ.

Chưa hết, bạn còn có khả năng chi tiết hóa tuyệt vời. Bạn có thể ngồi hàng giờ và liên tục làm những việc lặp đi lặp lại một cách hệ thống và máy móc.

Nhược điểm:

Vì tính cẩn trọng và tỉ mỉ nên bạn khá chậm trong mọi việc, đôi khi làm chậm tiến độ chung của công ty. Thậm chí bạn còn tự bỏ lỡ những cơ hội tốt đến với mình.

Cách sống và làm việc quá nguyên tắc đôi lúc sẽ khiến bạn không tìm được sự đồng cảm, ánh mắt của người khác nhìn bạn là một người khô khan, không thân thiện.

Hình 9: AT Ưu điểm:

Bạn là mẫu người hơi nhút nhát , e thẹn trong môi trường mới. Tuy nhiên, khi kết bạn thì là một người bạn trung thành , trung tín.

Bạn có khả năng làm những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và chi tiết. Vì vậy, nếu có được cấp trên giao phó một công việc phải ngồi hàng giờ để làm những việc lặp đi lặp lại một cách hệt hống và máy móc thì bạn vẫn vui vẻ nhận lời.

Nhược điểm:

Bạn là người thường có tính bốc đồng dễ bỏ cuộc giữa chừng và khi nóng giận thì không kiềm chế được bản thân, dễ gây mất lòng người khác.

Bạn không giỏi giao tiếp nên thích cuộc sống khép kín, yên lặng hơn là sự náo nhiệt của các thành phố lớn.

Thêm một điểm trừ nữa chó tính cách của người có dấu vân tay AT đó chính là dễ bị tác động, không có lập trường vững chắc, dễ từ bỏ công việc hoặc học hành nếu không có người khác động viên.