Xu Hướng 7/2024 # 30 Font Chữ Làm Logo Tuyệt Đẹp Cho Dự Án Thiết Kế Thương Hiệu Của Bạn # Top 4 Yêu Thích

Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu, font chữ của logotype đóng vai trò hết sức quan trọng. Font chữ bạn sử dụng là yếu tố cơ bản khi thiết kế ra một bộ nhận diện. Bạn cần chọn lựa font chữ này sao cho thật ưa nhìn, thể hiện sự độc đáo và phù hợp khi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy cân nhắc đến tính cách của khách hàng, tới mục đích sử dụng logo và khả năng trường tồn theo thời gian của thiết kế.

CLOUD SANS

Cloud Sans là một font chữ không chân kiểu Humanist (hay còn gọi Venatian) sở hữu một cấu trúc độc lạ. Font chữ này có thể được sử dụng cho mọi mục đích, với dạng in nghiêng và năm phiên bản đậm nhạt khác nhau – bạn có thể tải xuống miễn phí font Cloud Sans dạng In Đậm (Bold) và Thưa (Light)!

QANELAS SOFT

Qanelas Soft là một font không chân đương đại chuyên nghiệp tạo cảm giác hình học. Đây là một biến thể tốt và đẹp của họ font Qanelas nguyên bản.

BEAVER

Goob Design Studio là tác giả tạo ra font chữ không chân mang phong cách hiện đại hết sức tuyệt vời này.

TROCCHI

Được đặt theo tên của Alexander Trocchi, một tác giả gốc Scotland, Trocchi dựa trên các thiết kế truyền thống và được tạo ra với phong cách chữ chân lớn thông thường. Trocchi được phát triển để sử dụng trong cả văn bản khổ lớn và khổ thường.

BEBAS NEUE

Ryoichi Tsunekawa đã tạo ra phông chữ không chân này dựa trên phông chữ miễn phí Bebas Neue nguyên bản Bebas Neue đã trở nên phổ biến và một số người gọi nó là “Helvetica phiên bản miễn phí”. Nhờ có Fontfabric Type Foundry mà bộ font này được bổ sung thêm bốn phiên bản đậm nhạt mới, đó là: Thưa (Light), Mỏng (Thin), Thường (Regular) và Đậm (Book). Các phiên bản đậm nhạt đương đại này đã giúp tôn vinh sự duyên dáng và phong cách của Bebas với hình dáng trang trọng, đường nét gọn gàng quen thuộc, font chữ này là sự tổng hòa giữa cảm giác đơn giản và ấm cúng , chính bởi vậy nên Bebas Neue phù hợp dùng trong in ấn, web, nghệ thuật và thương mại.

VAST SHADOW

Vast là một loại font tiếp thị chân lớn phong cách thời Victoria và mang tinh thần đoàn kết pha trộn với một chút tinh tế.

NORWESTER

Được thiết kế bởi Jamie Wilson, Norwester là một font không chân hình học rút gọn với các chữ viết hoa dạng nhỏ, chữ hoa, số và nhiều biểu tượng.

POIRET

Poiret là một font chữ hình học sang trọng pha chút xu hướng tạo dựng và nghệ thuật. Đây là một typeface đặc biệt với các dạng chữ thưa thuần khiết và mượt mà. Được tạo ra với các hình dạng hình học, Poiret mang trong mình các đường cong duyên dáng và đường nét đầy phong cách. Font chữ này là lựa chọn tuyệt vời cho các bảng hiệu lớn, tiêu đề, nhãn hàng, tựa báo và nhiều định dạng thiết kế đồ họa trực tuyến khác. Ngoài ra thì Poiret cũng có thể được sử dụng cho animation, in áo thun, logo và áp phích.

AILERON

Bạn có thể tải miễn phí font chữ không chân tuyệt đẹp có tên Aileron. Họ font này được phát triển bởi Sora Sagano – một nhà thiết kế Nhật Bản, và mang trong mình ảnh hưởng từ dòng font Helvetica. Sagano đã “thổi hồn” phong cách của mình vào phông chữ cổ điển và điều chỉnh một chút để làm cho nó cong hơn.

KLAVIKA

Bạn có thể thấy font chữ tuyệt vời này được dùng trên logo của Facebook.

GENTONA

Gentona là một kiểu chữ không chân tân kỳ được thiết kế bởi René Bieder.

RAMBLA

Đối với các văn bản dài hoặc trung bình, font chữ không chân kiểu humanist có tên Rambla là một lựa chọn rất được ưa chuộng.

FENIX

Fenix là một kiểu chữ với các nét cứng nhắc và chân chữ mạnh mẽ. Font chữ này rất đẹp mắt khi được phóng to và rất dễ đọc. Các kích thước nhỏ hơn của Fenix có rất nhiều mẫu pattern.

HIPSTELVETICA

Hipstelvetica là một thiết kế font chữ thử nghiệm, ban đầu được tạo ra nhằm phục vụ cho một dự án cá nhân. Thiết kế Helvetica nổi tiếng đã có ảnh hưởng đến font chữ này.

MODERAN

Zoki Design là tác giả của font chữ hiện đại này.

RECKLESS

Kiểu chữ này được vẽ cọ bằng tay và sẽ làm cho thiết kế của bạn trở nên thú vị và dễ thương. Reckless có thể được sử dụng cho các mục đích thương mại và nhu cầu cá nhân, trong đó có thể kể đến các ứng dụng choáo phông, thư mời, áp phích, tiêu đề thư và huy hiệu.

MAXWELL

Maxwell là font chữ rất tuyệt vời cho mọi loại hình thiết kế đồ họa, chẳng hạn như các dự án in ấn, web và animation. Maxwell rất hợp khi sử dụng cho các logo dạng chữ và tiêu đề.

FUTURA

Đây là font chữ xuất hiện trên logo của Google.

FIBRE

Fibre là một font chữ miễn phí dạng viết tay hiện đại. Tất cả các ký tự quan trọng đều khác biệt và không hề đồng dạng . Các số đo và cách khoảng của font chữ mang phong cách cổ điển này được xây dựng nhằm mang lại trải nghiệm đọc tối ưu nhất mà một loại font chữ hoa có thể đạt được.

HUMBLLE ROUGHT

Humblle Rought là một font chữ đương đại kiểu cũ giúp tạo cho văn bản của bạn cảm giác mềm dẻo. Font chữ tuyệt vời này bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ số và nhiều biến thể phong cách.

CASUAL

Casual là một font bổ sung và có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại.

BRUX

Brux là một font chữ nét đậm rất phong cách và sống động! Font chữ này sẽ mang lại nét độc đáo cho các dự án của bạn và lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm in ấn và kỹ thuật số!

ANDIS

Andis là một font chữ mà dù ở kích thước nào thì cũng đều rất đẹp mặt.

SURCO

Với các nét vẽ tay,Surco là một fontkhông chân mang lại cảm giáclạc quan.

OKOMITO

Okomito là một font không chân chịu ảnh hưởng của các kiểu chữ nguyên bảnvà mang trong mình hơi hướng cảm giác đong đầy mục tiêu và ổn định.

COVES

Coves là một font chữ bổ sung với các đường cong nhất quán và phù hợp với các thiết kế logo và tiêu đề. Font chữ này có hai phiên bản: Đậm và Thưa.

FELA

Kiểu chữ này bao gồm các biểu tượng thay thế khác nhau và một dạng mặc định duy nhất. Các ký tự đặc biệt của Fela rất phù hợp dùng cho các biển báo hiệuvà ngôn ngữ.

SANT’ELIA

Sant’Elia là một font chữ hiện đại với sáu độ đậm nhạt khác nhau.

Comfortaa

Comfortaa là một font chữ không chân hình học rút gọn với chữ in hoa nhỏ, chữ hoa to, chữ số và đa dạng biểu tượng.

PEACE

Peace Sans là một font chữ đậm được tạo ra bởi niềm đam mê! Font này có thể giúp dòng chữ của bạn tạo cảm giác chứa chan lòng tốt và hòa bình. Peace Sans là font mang tính bổ trợ và có thể được sử dụng theo bất cứ kiểu nào bạn muốn.

Hãy thử tạo logo của bạn ngay bây giờ thông qua Logaster.