Xem Nhiều 6/2024 # Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Swords Trong Tarot # Top 0 Yêu Thích

Ngược:thúc đẩy bản thân để loại bỏ các chướng ngại vật

Một người phụ nữ đang bị trói, đứng một mình giữa xa mạc, và xung quanh cô là tám thanh kiếm bạc đang cắm xuống đất.

Cho dù bị bị mắt và bị trói phần thân, cô có thể tùy ý di chuyển. Nhưng cô lại quyết định đứng yên.

Khi lá Eight of Swords xuất hiện trên phiên trải bài, nó nói về cảm giác bị kéo giữ lại.

Tuy vậy, chính bạn mới là người cản trở mình.

Lá bài này dễ xuất hiện khi bạn đang lo sợ về mối quan hệ mới, việc rời xa nhà, hay bắt đầu sự nghiệp mới.

Có nhiều lý do giải thích tại sao chúng ta lại tự kiềm chân mình lại, nhưng chúng ta thường không nhận ra điều mình đang làm.

Lá Eight of Swords chỉ ra rằng bạn cần mở mắt ra và nhìn vào đám lý do bạn đưa ra để mà không hành động.

Vị trí lá Eight of Swords trong phiên trải bài là quan trọng và bạn cần chú ý đến nó. Ở vị trí chỉ thị quá khứ, chỉ thị của lá bài là yếu nhất. Nó có nghĩa rằng sự kiện trong quá khứ mà bạn cảm thấy bề tắc đã không còn ảnh hưởng tới thời điểm hiện tại, không như ý nghĩa của các lá khác khi ở vị trí này.

Có thể bạn có vấn đề chưa giải quyết xong từ sự kiện này mà vẫn khiến bạn đau khổ, nhưng bạn cần vượt qua nó.

Ở vị trí hiện tại, lá Eight of Swords gây ảnh hưởng mạnh nhất. Lá bài thách thức bạn dừng việc viện cớ và hãy nhận ra rằng thứ duy nhất kìm chế bạn là bản thân mình. Rất dễ để từ phủ nhận cách bạn đã xử lý tình huống từ trước, nên đây là thời gian để bạn trung thực với chính mình. Có thể hoàn cảnh này còn do người khác đưa bạn vào, nhưng lý do bạn vẫn ở đây chính là bạn. Bạn có thể chọn việc bước ra, hoặc bạn có thể chọn tiếp tục bịt mắt mình và ở đó.

Ở vị trí chỉ thị tương lai, lá Eight of Swords mang ý nghĩa của lời cảnh báo. Nó nhắn rằng con đường bạn đang đi sẽ chỉ dẫn bạn đến một tương lai sầu não, thất vọng. Tin tốt là đây không phải là lá mang ý nghĩa cố định về tương lai. Nó có nghĩa rằng vẫn còn thời gian để điều chỉnh hành động của mình, để sau này bạn không cảm thấy tương lai tù túng.

Trong công việc

Bạn có khả năng để thay đổi môi trường của bạn, và bạn nên sử dụng nó. Đây là lúc để bắt đầu cố gắng được thăng chức, hoặc thậm chí tìm luôn việc mới. Đừng đợi cho đến khi mọi thứ trở nên tốt hơn, còn nếu bạn làm vậy, bạn sẽ chỉ nhận được thất vọng cuối cùng.

Nếu bạn đang kiếm việc, lá Eight of Swords gợi ý rằng bạn đang không nỗ lực đủ, và bạn biết điều đó. Hãy nhiệt tình hơn trong giai đoạn tìm việc này, rồi bạn sẽ tìm được vị trí thích hợp.

Trong tình yêu

Khi lá Eight of Swords xuất hiện trong phiên trải bài về tình cảm, đây là lúc cần đánh giá lại đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn đã trong mối quan hệ, lá bài này gợi ý rằng rất có thể, bạn đang giả câm giả điếc trước hành vi không đẹp của đối tác của bạn. Nếu có vấn đề gì đó mà cả hai không cùng nhau sửa được thì bạn cần trung thực về lý do tại sao bạn vẫn ở lại.

Nếu bạn đang tìm cách thoát ế, lá bài này động viên bạn hãy thưởng thức cuộc sống độc lập tự do hạnh phúc trước. Học cách yêu bản thân, cũng như học cách thoải mái với chính mình, trước khi bạn mời ai đó bước vào đời sống của mình. Bạn càng tốt với bản thân bao nhiêu, bạn càng có thể tốt với người khác bấy nhiêu.

Trong vấn đề tài chính

Trong vấn đề tài chính, lá Eight of Swords chỉ ra rằng tình hình tài chính hiện tại của bạn không thay đổi là do bạn. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tiền bạc, rất có thể bạn cũng chưa từng thử tìm cách cải thiện tình hình.

Để thoát ra trạng thái tuyệt vọng về tiền bạc, bạn cần nhìn lại quỹ của mình và đánh giá liệu mình có tiêu tiền quá đà hay không.

Đặt ra mục tiêu tài chính hàng tháng và hãy bám lấy nó. Đừng tham gia thỏa thuận nào, hay ký hợp đồng nào cho đến khi bạn đạt được ít nhiều vững chắc trong tài chính.

Trong khía cạnh sức khỏe

Lá Eight of Swords khi trong phiên trải bài về sức khỏe thường trực tiếp nói về sức khỏe tinh thần. Lá này thường xuất hiện với những người gặp căng thẳng, lo lắng, hay có những cơn rối loạn lo âu nhẹ.

Đây là lúc tốt để bạn đi tìm sự giúp đỡ của người khác để học cách lo được vấn đề sức khỏe tinh thần của mình.

Khi lá Eight of Swords ở vị trí ngược, lá mang ý nghĩa tích cực: bạn đã sẵn sàng để tiến lên phía trước.

Hãy tin vào bản năng của bạn, và hãy biết rằng bạn đủ mạnh mẽ để dẹp quá khứ sang một bên. Những ngày tươi sáng hơn sắp đến, miễn là bạn hành động để điều đó xảy ra.

Khi phối hợp với các lá khác

Các lá The Moon, The Sun và Strength mang đến những khía cạnh tích cực cho lá Eight of Swords. Khi bất kỳ lá nào trong số chúng xuất hiện trong phiên đọc bài, nó có nghĩa rằng bạn sẽ vượt qua bất kỳ chướng ngại nào đang giữ chân bạn lại. Hãy hành động và bạn sẽ đạt được phần thưởng.

Khi xuất hiện cùng lá Two of Pentacles, cảm giác bí bách, mắc kẹt đến từ việc bạn đã không quyết đoán. Khi hai lá này xuất hiện cùng nhau, chúng gửi thông điệp rằng hãy ra lựa chọn đi, trước khi chẳng còn lựa chọn nào cho bạn cả.

Có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu Tarot, Chiêm Tinh, Tâm Lý Học.

Giảng viên đã có nhiều năm nghiên cứu Tarot, Chiêm Tinh, Tâm Lý Học. Cô đã có nhiều bài viết và kinh nghiệm chia sẻ, giúp đỡ người mới nhập môn, và là sáng lập viên của nhiều diễn đàn, kênh chia sẻ về Tarot và Chiêm Tinh như: Website chúng tôi chúng tôi Fanpage: Cộng Đồng Tarot Việt Nam, Chiêm Tinh Giữa Sương Mù; Group Tarot Việt Nam; Kênh Youtube Tarot Việt Nam.