Xu Hướng 7/2024 # Học Xem Bài Tarot: Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Cups # Top 4 Yêu Thích

Nghĩa xuôi: Nói lời tạm biệt. Bỏ qua nỗi buồn, tiến lên phía trước

Từ và Cụm từ khóa: Rời bỏ. Bỏ đi. Bùng nổ. Thoát khỏi sự bất định. Hẹn gặp lại. Một bước ngoặt. Thoái lui. Chia tay. Cảm thấy mất hứng thú với một tình huống quá khứ. Nỗi thất vọng. Bỏ lại quá khứ sau lưng. Phá vỡ những quan hệ tình cảm phụ thuộc. Thoát khỏi một tình huống khó khăn. Nhìn vào nội tâm. Đi tìm lẽ sống.

Phản đối một lối sống lạc hậu. Hướng năng lượng vào một mối quan tâm mới. Từ bỏ những lo ngại trước đó. Rời bỏ quê hương. Trở nên độc lập và tự đi bằng đôi chân của chính mình. Rời bỏ một hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tìm kiếm một mối quan hệ mới. Việc tìm kiếm sự thỏa mãn về tinh thần. Bỏ lại những vấn đề về cảm xúc đằng sau. Một sự thay đổi công việc. Sự bố trí lại. Lời tạm biệt. Tìm kiếm Chén Thánh. Thời gian một tháng nữa.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn đang rời khỏi một tình huống không làm bạn hài lòng và chuyển sang một cái gì đó mới mẻ hơn. Trong một thời gian, bạn có thể thất vọng với một mối quan hệ cũ hay hoàn cảnh xưa. Bạn đã dần dần ý thức được rằng bạn không hài lòng và đã có sự thay đổi tình cảm. Giờ là lúc bạn muốn bứt phá và thử một cái gì đó khác biệt. Có lẽ bạn đang tìm cách để lấp đầy một khoảng trống trong cuộc sống của bạn.

Có thể nó là thời điểm để cắt đứt quan hệ tình cảm cũ và trở lại con người của chính bạn. Thường thì Eight of Cups cho biết các vấn đề sẽ mất một chu kỳ âm lịch (thời gian một tháng) để diễn ra. Du lịch và một sự thay đổi nơi cư trú có thể xảy ra.

Đây là một thời điểm để dứt bỏ đơn giản chỉ vì những dính mắc, những rắc rối cũ không đem lại kết quả tốt đẹp. Suy ngẫm về những gì bạn đã học được bởi vì bạn đang trưởng thành về mặt cảm xúc và đó là thời điểm để theo đuổi một cái gì đó khiến bạn mãn nguyện hơn. Bạn tìm kiếm lẽ sống trong cuộc sống của bạn. Một khi bạn bỏ đi quá khứ, một mối quan hệ mới sẽ đang chờ đón bạn. Những cuốn sách trước đây cũng cho rằng Eight of Cups có nghĩa là sự hỗ trợ từ một người phụ nữ tóc vàng. Cũng có thể lắm chứ?

Con người: Người đi tìm. Một người nào đó đang rời đi. Một người đang bỏ lại một tình huống không tốt đẹp phía sau. Một cô gái tóc vàng có ích.

Nghĩa ngược: Từ chối hướng về phía trước.

Từ và Cụm từ khóa: (+) Cảm giác thỏa mãn và hài lòng. Ở trong một tình huống tốt. Xã hội hoá. Một mối quan hệ lâu dài. Quãng thời gian khó khăn đang dần kết thúc. Bản thân tự tận hưởng thú vui. Tìm kiếm hạnh phúc. Tham dự một bữa tiệc. Một tình yêu mới. Sự tán tỉnh. Tình bằng hữu. Một lễ kỷ niệm. Quay trở lại với một mối quan hệ cũ. Thời gian một tháng.

(-) Từ chối tiến lên phía trước. Bám vào quá khứ. Sợ hãi những điều mình không biết. Một quyết định sai lầm. Né tránh phát triển cá nhân. Khó thực hiện một cam kết. Thất bại trong việc phát triển xa hơn những mối quan hệ và những điều gắn bó đã cũ. Chấp nhận sự tầm thường. Theo đuổi một lý tưởng sai lầm. Từ bỏ một mối quan hệ có giá trị. Sợ sự thân mật. Quay lưng lại với một mối liên kết tình cảm quan trọng. Thực hiện một thay đổi mà sau này bạn sẽ hối tiếc. Đứng núi này trông núi nọ. Thả mồi bắt bóng.

Tình huống và Lời khuyên: Ở vị trí lá bài xuôi, Eight of Cups khuyên bạn nên để dứt bỏ một tình cảm không tốt đẹp và tìm kiếm một mối quan hệ tốt hơn trong cuộc sống của bạn. Ở vị trí đảo ngược, Eight of Cups có thể nói cho bạn biết những mối quan hệ hiện tại của bạn tốt hơn so với bạn nghĩ hoặc bạn đang từ chối nghe theo lời khuyên của lá bài ở vị trí xuôi. Bạn nên đánh giá cao những gì bạn đã có trước khi vứt bỏ nó.

Bạn có thể gặp khó khăn trong việc dứt bỏ một mối quan hệ không tốt đẹp. Bạn có định chấp nhận những điều tầm thường? Mặt khác, bạn có thể đang bỏ đi một mối quan hệ hoàn toàn tốt đẹp vì một số lý do nhạy cảm thái quá của riêng bạn. Bạn có thể không thực hiện các bước cần thiết để giải thoát mình khỏi một tình huống lộn xộn. Nhiều khả năng sự thay đổi mà bạn đang dự tính là một động thái sai lầm vào lúc này. Bạn có thể hối tiếc khi rời khỏi hoàn cảnh hay dứt bỏ mối quan hệ hiện tại của bạn.

Ở khía cạnh tích cực của nó, lá bài Eight of Cups đảo ngược có nghĩa là bạn đã thành công trong việc thoát khỏi một tình huống khó khăn và giờ đây bạn đã sẵn sàng để chào đón một giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn. Eight of Cups đảo ngược đôi khi cũng báo hiệu sự khởi đầu của một mối quan hệ tình cảm mới hoặc sự thay đổi nơi cư trú. Nó cũng có thể đại diện cho một cái gì đó cụ thể ví dụ như đi dự tiệc hoặc chấp nhận một lời mời mang tính xã hội.

Con người: Những người thả mồi bắt bóng. Một cô gái tóc vàng có ác tâm.

Đánh giá