Thịnh Hành 7/2024 # Những Bộ Phim Hay Ý Nghĩa Nhất Về Tình Bạn # Top 8 Yêu Thích

Top những bộ phim hay ý nghĩa nhất về tình bạn

3 chàng ngốc

Đây là một bộ phim về tình bạn của nền điện ảnh Ấn Độ đã tạo nên một cơn sốt để chúng ta nhận thức một cách khác hơn về con đường đi đến thành công không chỉ thông qua hai từ “đại học”. Câu chuyện về ba nhân vật Rancho, Farhan và Raju. Từ những người có hoàn cảnh khác nhau, học lực cũng không giống nhau, thế nhưng sự xuất hiện của anh chàng vô cùng thông minh và khác người đã đem đến những tia sáng thành công vô cùng lớn cho hai người bạn còn lại.

Sex and the city

Bộ phim xoay quanh 4 nhân vật cùng với các câu chuyện về tình yêu, tình bạn của họ.Nếu như những rắc rối thường xuất hiện trong cuộc đời của Carrie, Samantha, Charlote và Miranda và đem đến rất nhiều rắc rối cho họ thì tình bạn bền chặt của họ lại là một điểm sáng tô điểm cho cả bộ phim. Họ đã cùng nhau chia ngọt sẻ bùi từ những ngày còn thơ ấu cho đến khi tất cả đều trưởng thành và đạt được những thành công nhất định.

Friendship

Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện của một cậu thanh niên chuyển từ Đông Đức đến với San Francisco để tìm kiếm người cha của mình-người đã trốn khỏi gia đình của anh cách đây 12 năm trước. Nhưng chuyến hành trình này cậu không hề đơn độc một mình mà có thêm người bạn thân nhất của cậu, cả hai cùng thực hiện chuyến hành trình của mình mà trong người không có bất kì một đồng xu nào, thứ duy nhất mà họ có được là “tình bạn”. Liệu chuyến hành trình tìm lại người cha ấy có thành công hay không?

Tình bạn và địa vị

Đây là một câu chuyện cảm động kể về một nhà tài phiệt bị liệt sau một tai nạn nhảy dù khốc liệt. Không còn người thân bên cạnh mình nên ông đành phải tìm cho mình một người giúp việc và một người da màu đã trúng tuyển. Dù không thể đi lại như những người khác là một tổn thương rất khó chữa lành, thế nhưng tinh thần của người tài phiệt này đã được hàn gắn chắp thêm niềm tin rất nhiều nhờ vào sự giúp đỡ và luôn bên cạnh của người bạn da màu ấy.

Nhà tù Shawshank

Một nhân viên nhà băng tên Andrew, vô tình bị kết án tù chung thân sau khi giết vợ và người nhân tình của cô, thế nhưng anh ta vẫn một mực cho rằng mình là người vô tội và bị vu oan. Bị đưa đến nhà tù Shawshank-một nơi thế giới ngầm của các phạm nhân, sự hà khắc của hệ thống quản giáo xung đột và tranh giành nhau quyền lực. Các phạm nhân trung lập là bị kẹt giữa và có thể mất mạng. Vô tình anh làm quen được với một tên quản lí, những kế hoạch lớn để có thể tồn tại ở đây đã được anh suy tính.

Hãy đứng bên tôi

Chuyện kể về cuộc phiêu lưu của 4 người anh em độ tuổi từ 12-13. Cả 4 cậu đều liều lĩnh đi xuyên qua một con rừng sâu, dọc theo tuyến đường sắt để mong tìm thấy xác chết của một người bạn đồng trang lứa cùng thị trấn. Một câu chuyện về tình bạn của một cậu bé và những trải nghiệm đầy mới lạ về cuộc sống xung quanh.

Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi

Tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nói về câu chuyện của 5 người con trai đều thầm thương trộm nhớ một người con gái đáng yêu xinh xắn và học rất giỏi Thẩm Giai Nghi. Cả sáu người họ đã có những ngày tháng thanh xuân thật đẹp, cho đến khi Kha Cảnh Đằng vì muốn cô chú ý đến mình nên đã cố gắng cho việc học rất nhiều, thế nhưng khi cả hai đều cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho đối phương thế nhưng không một ai nói ra. Kết cục là hai người họ không thể đến được với nhau và cô gái kết hôn cùng với 1 người khác.

“Ai rồi cũng sẽ trải qua một lần hối tiếc trong cuộc đời, thế nên nếu như bạn có được một cơ hội để trở về quá khứ thì sẽ thay đổi chúng không? Nội dung của một bức thư mà cô gái 16 tuổi tên Takamiya Nako nhận được từ một người bí ẩn tự xưng danh là chính bản thân của cô vào năm 27 tuổi, vì điều này mà cuộc sống hiện tại của cô vô cùng xáo trộn. Bức thư căn dặn cô rất kĩ, một cậu học sinh mới sẽ chuyển đến lớp học và cô ấy phải luôn dõi mắt đến cậu ta.

Đây là một bộ phim về đề tài tình bạn được nền điện ảnh Hàn Quốc sản xuất vào năm 2011. Sunny là tên một nhóm bạn thân bao gồm 7 người. Sau 25 năm xa cách, nay họ tụ họp lại với nhau để hồi tưởng về một tuổi thanh xuân đầy rực rỡ, vui buồn đều có đủ. Mỗi người bạn là một dòng kí ức sau này khi nhớ lại, từng gương mặt thân quen ấy đã góp phần cho tình bạn của chúng ta trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.

Kể về nhân vật Adam Lerner ở độ tuổi 27 nhưng hầu như anh đã có trong tay tất cả mọi thứ: sự nghiệp, người yêu, sự sành điệu mà những người bạn ở độ tuổi của anh đều mong muốn. Thế nhưng, cuộc sống màu hồng ấy nhanh chóng bị tan vỡ khi anh nhận được một thông tin về căn bệnh ung thư quái ác mà anh đang mang trong người. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về một anh chàng bị bệnh ung thư khi tuổi còn rất trẻ và người bạn thân của anh ấy luôn bên cạnh để giúp anh ấy luôn vượt qua những khó khăn.

Thông qua những bộ phim hay nhất về tình bạn có lẽ đã đem đến những cảm xúc cũng như những bài học tuyệt vời về người bạn, đồng thời hãy nhìn nhận về thực tại để trân trọng và yêu quí người bạn thân của mình nhiều hơn.