Đề Xuất 6/2024 # Logo Của 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Hiện Nay Có Ý Nghĩa Gì? # Top 3 Yêu Thích

10:46 25/02/19 7,406 lượt xem

50

Ý NGHĨA LOGO

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Mũi tên màu vàng cam gạch dưới trong logo của Amazon bên cạnh việc thể hiện một nụ cười đại diện cho sự hài lòng của khách hàng thì còn được bắt đầu từ A, kết thúc ở Z, ám chỉ sự đa dạng trong cung cấp hàng hóa của Amazon

Trái táo bị cắn mất một miếng trongthiết kế logo của Apple bên cạnh việc thể hiện sự bắt nguồn của cuộc sống trong đạo thiên chúa thì còn có ý nghĩa ẩn dấu của từ đồng âm “bite”(cắn) với “byte” (một đơn vị đo dữ liệu trên máy tính)

Nhìn qua thì tưởng chừng logo của Eighty20 là một logo không có ý nghĩa với những hình vuông. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì những ô vuông này thể hiện một dãy mã nhị phân là 1010000 và 0010100 (là 80 và 20 trong thập phân)

Hình ảnh 3 đường kẻ sọc xuất hiện trong hầu hết các mẫu thiết kế của adidas từ trước đến nay. Theo chia sẻ thì nó là hình ảnh một ngọn núi, tượng trưng cho những khó khăn mà các vận động viên phải vượt qua

Có rất nhiều thứ ẩn dấu đằng sau mẫu logo của Pittsburg Zoo. Nhìn qua có thể bạn chỉ thấy hình ảnh khỉ đột và sư tử đang gườm nhau hay hình ảnh của một cái cây. Nhưng nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy được cả một vườn bách thú đấy 😉

The Guild of Food Writers – Hiệp hội các nhà văn viết về thực phẩm đã rất thông minh trong việc lồng ghép hình ảnh của một chiếc muỗng trong hình ảnh của ngòi bút, tạo nên sự hài hòa mà nếu không để ý kỹ sẽ không thực sự thấy được.

Logo của Mercedes-Benz là hình ảnh một ngôi sao 3 cánh đại diện cho 3 nguyên tố đất, nước và không khí với ước mong đưa các sản phẩm của mình thống trị ở khắp nơi trên thế giới từ mặt đất, dưới biển đến trên trời.

BMW từng hoạt động, sản xuất trong lĩnh vực hàng không, và logo của hãng thể hiện đúng với lịch sử thương hiệu. Với phần màu trắng là một cách quạt đang quay và màu xanh thể hiện hình ảnh của bầu trời.

Toblerone là một thương hiệu xuất xứ từ thành phố Bern của Thụy Sĩ đã sở hữu một biểu tượng logo khá ấn tượng với hình ảnh chú gấu được ẩn trong ngọn núi.

Formula 1 được đơn giản hiểu là F1. Với chữ F màu đen và những đường gạch đỏ thể hiện tốc độ cùng số 1 được ẩn trong khoảng trắng.

Liên hệ công ty thiết kế website Tất Thành ngay hôm nay để sở hữu những mẫu thiết kế logo ĐẸP HƠN ĐỐI THỦ!

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng – là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!

Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp

Thông số

🍊 Gói chuyên nghiệp

🥭 Gói cao cấp

🍓 Gói VIP

🍎 Gói Super VIP

🍇 Gói đỉnh cao

Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn

Từ 4 – 10 triệu VNĐ

Từ 11 – 20 triệu VNĐ

Từ 21 – 30 triệu VNĐ

Từ 31 – 50 triệu VNĐ

Từ 51 – 100 triệu VNĐ

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 06/02/2024 chi phí thiết kế Logo , Giảm 30-50% Catalog , Profile , Bao bì ,… khi thiết kế cùng website .

Giao diện website UI

– Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng. – Cho phép thay đổi màu sắc – Cho phép thay đổi bố cục- Cho phép thay đổi đường nét – Cho phép thay đổi vị trí các khối – Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển

Hỗ trợ quảng bá website

– Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website – Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website – Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến

Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ ⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến ⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX

– Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge – Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến – Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,…

Công nghệ

ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,… trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft

Tên miền, SSL

Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu

Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 – 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 21 – 30 bài

Tất Thành viết tặng từ 31 – 40 bài

Thay đổi giao diện

Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.

Bảo hành

Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,…

Cập nhật phần mềm

Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành