Phổ Biến 6/2024 # 10 Ý Nghĩa Của Hoa Hồng Với Phụ Nữ # Top 7 Yêu Thích

Hoa hồng là loài hoa biểu trưng cho tình yêu, sự lãng mạn. Với phái nữ, loài hoa này còn mang nhiều ý nghĩa biểu trưng như sự mạnh mẽ, bền bỉ, vẻ đẹp tươi đẹp, son sắc qua những thăng trầm cuộc sống. Hãy cùng Hoa Online 24/7 điểm qua ý nghĩa của hoa hồng với phụ nữ qua bài viết này.

1. Hoa hồng trắng

gây ấn tượng bởi màu sắc trắng trong, thuần khiết. Khi dành tặng hoa hồng trắng cho một người phụ nữ, ngụ ý rằng bạn muốn dành một lời khen về sự trong trắng, ngây thơ, đồng thời cũng là một lời tán dương đầy thầm kín.

Hoa hồng trắng thích hợp dành tặng khi bạn đang theo đuổi một người con gái mà chưa được hồi đáp hoặc khi bạn muốn tán thưởng vẻ đẹp của nàng. Bạn có thể dành tặng trong dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm, ngày lễ.

Hoa hồng trắng biểu trưng cho sự tinh khiết và trong trắng

2. Hoa hồng vàng

là loài hoa mang khá nhiều ý nghĩa biểu tượng với phái nữ. Trong thời đại trước kia, đặc biệt là thời đại Victoria, ý nghĩa của hoa hồng với phụ nữ biểu tượng của sự ghen tuông và giận hờn. Khi nhận được một bó hoa hồng màu vàng, đối phương muốn thể hiện sự ghen tuông với một ai đó hoặc thể hiện sự giận hờn với bạn.

Ngày nay, hoa hồng vàng biểu hiện cho tình bạn, sự quan tâm và niềm vui. Hoa hồng vàng thích hợp dành tặng trong những dịp kỷ niệm tình bạn hay trong dịp sinh nhật, thể hiện tình bạn sắt son bền lâu.

3. Hoa hồng đỏ

là loại hoa tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, vĩnh cửu. Màu sắc đỏ rực, tươi tắn như một lời bày tỏ về tình yêu sâu sắc, nồng nhiệt và cháy bỏng. Hoa hồng đỏ sẽ giúp bạn bày tỏ trọn vẹn tình cảm của mình với đối phương, thể hiện khát khao về một tình yêu trọn đời trọn kiếp.

Bó hoa hồng đỏ rất thích hợp dành tặng trong dịp kỷ niệm yêu nhau, lễ tình nhân.

Một bó hồng đỏ sẽ thay bạn bày tỏ tình cảm của mình với một nửa còn lại.

4. Hoa hồng phớt

Màu hoa nhẹ nhàng mang đến cảm giác thư thái, bình yên. Cũng giống như màu hoa, hoa hồng phớt biểu tượng cho tình yêu mới chớm nở, còn e ấp, nhẹ nhàng mang một chút ngại ngùng. Khi dành tặng bó hoa cho người ấy, ngụ ý rằng bạn mong mỏi một tình yêu mơ mộng, lãng mạn và dịu dàng.

Hoa hồng phớt thích hợp dành tặng cho người yêu trong dịp kỷ niệm tình yêu tháng đầu tiên hoặc sau ngày chính thức trở thành người yêu.

Hoa hồng phớt mang vẻ đẹp e ấp, dịu dàng

5. Hoa hồng phấn

Hoa hồng màu hồng phấn có màu sắc đậm hơn hoa hồng phớt, hoa hồng phấn mang thông điệp về sự trìu mến, thể hiện tình yêu lãng mãn và nhẹ nhàng. Nếu muốn bày tỏ tình cảm của mình, đừng quên dành tặng một bó hoa hồng phấn tới nàng vào dịp lễ kỷ niệm, ngày lễ hoặc một dịp đáng nhớ của hai bạn.

Hoa hồng phấn mang nhiều ý nghĩa về tình yêu

6. Hoa hồng đậm

Hoa hồng đậm cũng là màu hoa được rất nhiều người yêu thích, không chỉ bởi màu sắc hoa ấn tượng, bắt mắt mà còn bởi ý nghĩa của hoa hồng với phụ nữ này. Hoa hồng đậm là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, vĩnh cửu, son sắt. Khi dành tặng hoa hồng cho một nửa của mình, bạn mong đợi sự bền lâu, mãi mãi trong tình yêu.

Hoa hồng đậm mang ý nghĩa về tình yêu vĩnh cửu

7. Hoa hồng cam

Hoa hồng cam là loại hoa mang màu sắc rực rỡ, tượng trưng cho sự lãng mạn, ngọt ngào với những cảm xúc nồng cháy. Hoa hồng cam còn biểu thị cho mong muốn hâm nóng tình cảm sau những tháng ngày xa cách hoặc làm lành sau khi giận dỗi.

Bên cạnh đó hoa hồng cam cũng được sử dụng để biểu tượng cho tình bạn. Hoa hồng cam thích hợp dành tặng cho nàng sau khi giận dỗi hoặc khi muốn thể hiện tình yêu nồng cháy của mình.

Hoa hồng cam mang màu sắc mãnh liệt, mạnh mẽ

8. Hoa hồng xanh

Với màu xanh lạ mắt, rất hiếm để có thể tìm thấy loại hoa này ở các cửa hàng hoa thông thường. Màu xanh của hoa biểu thị cho tình yêu bất diệt, sự chung thủy, trường tồn theo thời gian.

thích hợp dành tặng trong lễ kỷ niệm ngày yêu nhau, ngày kỷ niệm ngày cưới, đám cưới vàng, kim cương.

Hoa hồng xanh mang ý nghĩa đặc biệt

9. Hoa hồng tím

Màu tím luôn là biểu tượng của sự sắt son, lòng chung thủy. Hoa hồng tím tượng trưng cho những câu chuyện tình yêu lãng mạn và sự chung thủy, một lòng một dạ trong tình yêu. Với ý nghĩa của hoa hồng màu tím đối với phụ nữ như vậy bạn có thể dành tặng một nửa của mình một bó hoa hồng tím trong bất kỳ dịp nào.

Hoa hồng tím thể hiện tấm lòng son sắt trong tình yêu

10. Hoa hồng tỉ muội

Hoa hồng tỉ muội dùng để biểu thị những mối quan hệ thân mật, mất thiết như anh chị em ruột thịt. Khi bạn có một mối quan hệ gắn bó, kéo sơn thì hoa hồng tỉ muội sẽ giúp bạn thể hết hết tâm ý của mình.

Hãy dành tặng bạn bè, người thân trong dịp kỷ niệm, sinh nhật, khai trương.

Hoa hồng tỉ muội có nhiều màu sắc khác nhau.

Ý nghĩa của hoa hồng với phụ nữ rất đa dạng tuỳ thuộc vào màu sắc của từng màu hoa nhưng tựu chung đều thể hiện về tâm ý của bạn trong tình yêu. Chính bởi điều này, hoa hồng là loài hoa yêu thích của rất nhiều khách hàng. Nếu muốn chọn mua một bó hoa dành tặng cho người thân, bạn bè của mình hãy ghé Hoa Online 24/7 để được tư vấn, hỗ trợ. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bó hoa ưng ý nhất.