Xem Nhiều 6/2024 # Vòng Đeo Tay 12, 13, 15, 16, 19 Hạt Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy? # Top 1 Yêu Thích

Thế nào là vòng tay phong thủy?

Phong thủy ở đây có nghĩa là những gì tự nhiên, nó sẽ chịu tác động từ gió, nước, thiên nhiên, con người khó có thể nắm bắt và hiểu hết được những quy luật của nó. Vòng tay phong thủy là những chiếc vòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể là gỗ tự nhiên, đá trong tự nhiên, nó được xem là một vật mang lại may mắn cho con người trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp.

Các loại đá thường dùng để làm vòng phong thủy như đá thạch anh, mã mão, mắt hổ. Ngoài ra, gỗ trầm hương là một trong những loại gỗ quý được sử dụng phổ biến để làm nên những chiếc vòng phong thủy vô cùng đặc biệt, tỏa ra mùi thơm tự nhiên của loài gỗ quý.

Ngoài chất liệu ra thì chiếc vòng phong thủy còn đặc biệt ở chỗ số lượng những chiếc hạt được dùng để xâu chuỗi từng chiếc vòng. Nó sẽ mang lại sự may mắn đến cho người đeo theo quy luật vốn có của tự nhiên Sinh -lão- bệnh -tử.

Ngày nay việc đeo vòng phong thủy ngày càng trở nên phổ biến nhưng các bạn cũng cần lưu ý nên lựa chọn những chiếc vòng phù hợp với tuổi cũng như là mệnh của mình để nó có thể phát huy được hết công dụng tuyệt vời. Nên lựa chọn địa điểm mua uy tín tránh mua trúng những hàng giả, kém chất lượng mà giá thành lại đắt.

Tham khảo: Vòng tay Pandora là gì làm bằng gì

Lợi ích của việc đeo vòng phong thủy

Các loại vòng phong thủy đều được làm từ đá và gỗ quý, đặc biệt là gỗ trầm một loại gỗ được sử dụng nhiều trong chùa, mang lại vẻ tịnh tâm cho người sử dụng, giúp tăng thêm vượng khó, đồng thời giúp cho công việc làm ăn thêm thuận lợi, cuộc sống gia đình thêm viên mãn hơn.

Khi chọn vòng phong thủy từ các loại đá quý bạn cũng nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp, những loại đá như thạch anh có màu hồng sẽ giúp cho tình yêu thêm bền vững hơn, sẽ tạo được thiện cảm và nhận được sự yêu quý từ mọi người. Đối với những viên đá có màu vàng chúng có công dụng tuyệt vời trong việc tăng cường trí nhớ và chữa bệnh, giúp hạn chế những căn bệnh về đường ruột.

Khi mang vòng phong thủy sẽ giúp tinh thần các bạn mạnh mẽ hơn, giảm ớt những căng thẳng trong cuộc sống, giúp xua đuổi tà ma và những điều xấu, tăng cường sức khỏe và tình thần lạc quan thì sẽ kéo dài được tuổi thọ.

Vòng đeo tay 15 hạt có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Khi bạn lựa chọn một chiếc vòng phong thủy nên để ý số lượng hạt của vòng, bởi vì nó cũng mang một ý nghĩa rất lớn, sẽ quyết định công dụng của chiếc vòng phong thủy mà bạn đang đeo. Theo quan niệm của phật pháp thì số hạt thường là 108,54,42,36,27,21,18,14.

Nếu như dựa vào thuyết pháp luân hồi thì Sinh-lão-bệnh-tử là vòng tuần hoàn trong cuộc sống của mỗi con người, và quan niệm này có cũng gắn với việc lựa chọn số lượng hạt trong vòng phong thủy. Bạn chọn số hạt là những số chia hết cho 4 có nghĩa đó là những số tử, còn nếu như chia cho 4 mà dư 1 thì được xem là những số đẹp nhất để lựa chọn số hạt khi đeo vòng phong thủy.

Bạn nên chọn những chiếc vòng chia hết cho 1 dư 1 như 13,17,21,25 hạt bởi vì những cung này sẽ rơi vào SINH rất đẹp, cũng có thể là 14,18,22,26… thuộc cung LÃO đây cũng là vòng luân hồi tốt. Tuy nhiên nếu như chiếc vòng có 15 hạt có nghĩa là rơi vào cung BỆNH thì theo quan niệm phật giáo cũng như dân gian thì sẽ không tốt, nó không mang lay may mắn cho người đeo, nên khi lựa chọn vòng tránh những con số chia cho 4 mà dư 3 hoặc dư 4 như thế này vì nó sẽ thuộc cung BỆNH – TỬ là 2 cung xấu trong vòng luân hồi của cuộc đời con người.

Cách chọn vòng phong thủy tốt nhất

Đối với người mạng kim

Theo quan niệm trong chọn vòng phong thủy người mạng kim chính là kim loại, tượng trưng cho đất và trời, được sinh ra từ đất đá, chính vì vậy những người thuộc mạng kim sẽ rất hợp với những chiếc vòng đá được làm từ thiên nhiên. Bởi vì tính cách của người mạng kim tương đối mạnh mẽ có xen lẫn một chút độc đoán trong đó và mang tâm trạng chính vì vậy mà thổ sinh kim nên màu sắc phù hợp nhất với những người mạng kim là màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất là hợp nhất.

Đồng thời có màu tương hợp như màu trắng, vàng, bạc và màu ghi. Không nên chọn màu xanh lá cây, đỏ hồng và màu tím sẽ không hợp với chủ nhân, sẽ không mang lại may mắn mà chỉ là những điều tối kị.

Đối với người mạng mộc

Người mạng mộc mang bản chất là người chu đáo và rất tận tâm chính vì vậy họ là người chân thành, thích an nhàn, an phận nên lựa chọn cho họ màu đen, xanh nước biển, màu xám hoặc khói. Đặc biệt không nên chọn màu trắng, nâu và vàng, 3 màu sắc này tuyệt đối nên kỵ vì nó là màu thuộc hành kim, khắc với những người có mạng mộc.

Đối với người mạng thủy

Nếu bạn để ta có thể thấy những người thuộc mạng thủy thường rất khôn khéo trong cách ứng xử với mọi người họ không thích gây gỗ với ai, luôn lấy tiêu chí dĩ hòa vi quý lên làm đầu nên thường thì họ sẽ không biết nắm bắt cơ hội nên ít khi nắm bắt được những thành công như họ mong đợi.

Để giúp họ thêm có tính quyết đoán và mạnh mẽ hơn khi lựa chọn vòng phong thủy nên chọn những màu sắc như trắng, vàng nhạt, cũng có thể màu đen, xám hoặc xanh nước biển. Không nên chọn màu đỏ, hồng, cam và tím vì đây là những màu khắc như nâu đất hay vàng thổ vì nó sẽ không mang lại may mắn cho chủ nhân.

Đối với người mạng hỏa

Tính cách của người mạng hỏa thường mạnh mẽ và rất sôi động nên họ dễ nổi nóng, khó gần nhưng họ là người say mê vì công việc, có tham vọng trong cuộc sống, khi lựa chọn vòng phong thủy có thể chọn màu xanh là màu tương sinh với người mệnh họa. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu tương hợp như đỏ, hồng, cam và màu tím cũng rất tốt.

Tuy nhiên, tuyệt đối không nên chọn màu trắng, vàng và bạc cũng như màu đen, xám cũng sẽ khắc với người thuộc mệnh họa.

Đối với người mạng thổ

Người mạng thổ nếu bạn để ý thấy họ là người có tính cách hiền lành và nhẹ nhàng, họ thường không độc tính và sẽ không áp đặt một việc nào đó vào người khác. Người mạng thổ sẽ hợp với những màu như đỏ, hồng tín, vàng sậm và nâu đất. Cần tránh lựa chọn những màu như đen, xanh nước viện, xanh lá.