Đề Xuất 7/2024 # Súng Xăm: Hơn 100 Ảnh, Phác Họa, Giá Trị Cho Nam Và Nữ # Top 2 Yêu Thích

Xăm hình là một cách thể hiện bản thân lý tưởng, rất phổ biến với cả nam và nữ. Trước khi bạn đặt một hình xăm trên cơ thể, bạn cần biết về giá trị của một biểu tượng, bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến số phận hoặc bản chất của chủ sở hữu của nó. Trong số rất nhiều bản phác thảo, mọi người đều chọn một thứ mà mình thích, một trong những lựa chọn phổ biến nhất là súng xăm.

Ban đầu có vẻ như một hình xăm với hình ảnh khẩu súng lục cảnh báo về một người dễ bị bạo lực hoặc gây hấn quá mức. Đồng thời, các nhà tâm lý học tự tin rằng hình xăm này tượng trưng cho một người tự do, người muốn được chú ý.

Thực tế là thông thường các cô gái chọn những cảnh nhẹ nhàng hoặc thậm chí lãng mạn hơn, do đó, mô tả vũ khí trên cơ thể họ, họ chọn súng ngắn cỡ nhỏ nguyên bản và hấp dẫn, kết hợp chúng với nhiều yếu tố hoặc vật thể khác. Mặt khác, đàn ông thích vũ khí trần trụi, mô tả chúng với kích thước lớn và trong một cốt truyện khá đơn giản. Trong khái niệm chung về hình xăm, một khẩu súng lục tượng trưng cho tính côn đồ, thờ ơ và giải phóng, nguy hiểm và tự tin. Ở các cô gái, khẩu súng lục là biểu tượng của sự táo bạo và độc lập.

Nếu bạn nhìn vào các bản phác thảo và hình ảnh của các tác phẩm đã hoàn thành trên Internet, bạn có thể lưu ý rằng tất cả chúng có thể được chia thành hai loại: súng ngắn đơn và đôi. Một cặp súng ngắn (thường là súng lục ổ quay) là biểu tượng của miền Tây hoang dã, vì vậy những khẩu súng ngắn này được mô tả trên hông hoặc vắt chéo. Đối với vũ khí duy nhất, nó có nhiều loại và sự đa dạng bên ngoài, thường được coi là một phương tiện bảo vệ tâm lý. Súng xăm rất phổ biến trong quân đội, cũng như những người dành nhiều thời gian với vũ khí, vì vậy họ tôn vinh quá khứ và hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

Súng xăm: giá trị của con gái, đàn ông và khu vực

Như đã đề cập trước đó, một hình xăm với hình ảnh của một hoặc một cặp súng ngắn cũng phổ biến không kém, như trong giới tính công bằng, và ở nam giới. Sự khác biệt chính là ở sự lựa chọn màu sắc và cốt truyện, vì đàn ông thích các bản phác thảo thô thô hơn. Thông thường, hình xăm này được lựa chọn bởi những anh chàng có súng kết nối với lĩnh vực hoạt động hoặc sở thích chính của họ. Ví dụ, bắn súng thể thao, săn bắn hoặc nghĩa vụ quân sự.

Với biểu tượng này, đàn ông nhấn mạnh sự táo bạo, khao khát được sống theo quy tắc, nam tính và sức mạnh của chính họ. Đồng thời, một khẩu súng xăm thể hiện sự phấn khích, khao khát mạo hiểm và tìm kiếm phiêu lưu. Ngoài ra, hình ảnh này phù hợp cho những người đàn ông thể hiện tính cách nổi loạn của họ trong một hình xăm.

Đối với các cô gái, họ đang cố gắng chọn những bản phác thảo nữ tính, dịu dàng và lãng mạn hơn. Có vẻ như vũ khí về nguyên tắc không thể ngọt ngào và lãng mạn, nhưng những bức ảnh về các tác phẩm đã hoàn thành lại chứng minh điều ngược lại. Khi chọn một vị trí trên cơ thể cô gái dừng lại ở hông, bụng, lưng hoặc nách. Hình xăm trông không kém phần hấp dẫn trên cánh tay, nhưng tùy chọn này ít thực tế hơn, vì hình xăm sẽ ở trong tầm mắt, có thể tạo ra một số vấn đề trong công việc.

Hình xăm với hình ảnh một khẩu súng cho các cô gái có ý nghĩa như sau: rủi ro, nguy hiểm, thuế, dũng cảm và độc lập. Ngoài ra, một hình xăm như vậy rất thường có các âm bội tình dục, ví dụ, nếu vũ khí được bao quanh bởi trái tim hoặc ruy băng satin, thì nó gợi ý rằng cô gái đã sẵn sàng cho các thí nghiệm thân mật hoặc kết nối nguy hiểm. Nhưng hình ảnh của khẩu súng lục ổ quay cho thấy cô gái muốn bảo vệ bản thân khỏi những kẻ khác và sự hung hăng của họ. Cách phối màu không ảnh hưởng đến giá trị, nhưng thường thì các cô gái chọn màu sáng.

Ở những nơi bị giam cầm, một hình xăm mô tả một khẩu súng lục cũng được yêu cầu, ở đây nó có một ý nghĩa đặc biệt và tượng trưng cho sự hối hận. Hình xăm này không phải là thương hiệu của người Viking, nó được lựa chọn tự nguyện bởi những người ăn năn tội ác của họ. Một khẩu súng lục ổ quay với hộp sọ hoặc tiền – một niềm đam mê cho đam mê. Một khẩu súng lục với một bông hồng là một biểu tượng của các tù nhân đã phạm tội giết người trên cơ sở ghen tuông hoặc do ngoại tình.

Súng xăm: trên cánh tay, trên chân, trên đùi và các tùy chọn khác

Như bạn đã biết, một hình xăm với hình ảnh của một khẩu súng lục có một ý nghĩa cụ thể, ý nghĩa của nó sẽ không thay đổi theo bất kỳ cách nào bất kể phần cơ thể của nó nằm ở đâu. Về vấn đề này, đàn ông và con gái không bị giới hạn trong lựa chọn của họ, họ được hướng dẫn bởi ý thức và nỗi đau của chính họ. Các khu vực cơ thể phổ biến cho một hình xăm súng:

Đằng sau thắt lưng – mông của vũ khí sẽ ló ra từ phía sau thắt lưng của quần.

Trên hông – một lựa chọn nữ và rất gợi cảm, có vẻ như vũ khí được giấu sau vớ hoặc áo.

Trên cánh tay – phiên bản nam của hình xăm, tốt nhất là dừng lại trên vai.

Súng xăm: phác thảo và hoàn thành công việc

Hình xăm của nam giới với hình ảnh của một khẩu súng lục thường được mô tả theo phong cách hiện thực, bởi vì có một số lượng lớn các mô hình vũ khí có thể trang trí cơ thể nam giới. Thông thường đây là những hình ảnh đơn sắc có kích thước lớn, trong đó mỗi yếu tố được vẽ cẩn thận, tất cả các đường viền và chi tiết đều rõ ràng và súc tích. Chủ nghĩa hiện thực là giải pháp hoàn hảo, vì dường như hình ảnh còn sống và bạn muốn cầm súng bằng tay.

Ngoài ra, hình ảnh một khẩu súng lục trên bụng hoặc vũ khí được giấu sau thắt lưng là nhu cầu của nam giới. Tùy chọn này cũng khá thực tế, ban đầu bạn có thể nghĩ rằng một người đàn ông thực sự có vũ khí trong thắt lưng của mình. Một giải pháp với hai khẩu súng ngắn đối xứng với nhau cũng phổ biến.

Phụ nữ sử dụng màu sắc bão hòa và tươi sáng, các đối tượng và yếu tố bổ sung, ví dụ như hoa hồng, chim, v.v. Đối với phong cách, lựa chọn tốt nhất là một trường học mới hoặc màu nước. Lựa chọn nữ tính nhất là một khẩu súng lục hoặc một cặp súng lục bên hông, một khẩu súng lục giấu đằng sau một chiếc garter ren.