Xem Nhiều 7/2024 # Hình Xăm Ngôi Sao Mang Những Ý Nghĩa Gì # Top 1 Yêu Thích

Hình xăm tattoo ngôi sao biểu lộ nhiều điều về người sở hữu nó. Những hình ngôi sao nhỏ với đường nét mềm mại thường gây nhiều thiện cảm cho người đối diện, nó thể hiện sự thân thiện, hòa đồng, dễ gần cho người xăm hình. Với những cô gái có hình xăm họa tiết ngôi sao, ở họ không những toát nên sự dịu dàng, nữ tính mà còn thể hiện được cá tính khác biệt không trộn lẫn.

Trong số những hình xăm được yêu thích và ưa chuộng nhất, hình xăm ngôi sao với những ý nghĩa của riêng mình là lựa chọn hàng đầu nhất với những người mới xăm hình và các bạn nữ. Cũng trong thời gian gần đây, nghệ thuật xăm hình đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới, người ta tìm đến nó để khẳng định bản thân. Ví dụ hình xăm biểu tưởng lưu giữ những kỷ niệm và làm nguồn động viên cho chính mình trong cuộc sống.

Hình xăm ngôi sao – Biểu tượng cho cái đẹp, sự hoàn hảo

Chính vì vậy mà xăm hình với biểu tượng ngôi sao trở thành biểu tượng cho sự hoàn hảo, ước mơ vươn lên chinh phục những ước mơ. Thường thì những hình xăm ngôi sao đẹp đại diện cho cái tôi khác biệt và nổi bật của người mang nó. Họ xăm hình ngôi sao với mong muốn bước tới vị trí mà người khác phải ngước nhìn và trầm trồ ngưỡng mộ.

Theo nhiều nền văn hóa trên thế giới, ngôi sao còn là biểu hiện cho sức khỏe tốt nhất, trí tuệ tinh tường. Người ta xăm hình ngôi sao trên người với mong muốn luôn mạnh khỏe, tinh tường, minh mẫn tựa vì sao.

Hình xăm tattoo ngôi sao biểu lộ nhiều điều về người sở hữu nó. Những hình ngôi sao nhỏ với đường nét mềm mại thường gây nhiều thiện cảm cho người đối diện, nó thể hiện sự thân thiện, hòa đồng, dễ gần cho người xăm hình. Với những cô gái có hình xăm họa tiết ngôi sao, ở họ không những toát nên sự dịu dàng, nữ tính mà còn thể hiện được cá tính khác biệt không trộn lẫn.

Xăm ngôi sao 5 cánh là biểu tượng mang rất nhiều ý nghĩa. Trước hết, theo quan niệm của phương Đông, ngôi sao 5 cánh đại diện cho Ngũ hành tương sinh tương khắc trong trời đất (Kim- Mộc – Thủy – Hỏa -Thổ). Nó thể hiện mong muốn có được sự cân bằng, hòa hợp trong cuộc sống.

Hình ngôi sao 5 cánh còn được hiểu là sự khởi đầu mới, tham vọng và mục tiêu. Tùy theo số lượng ngôi sao và vị trí hình xăm, có thể đánh giá được nguyện vọng riêng của mỗi người. Nhiều người cho rằng, xăm hình ngôi sao 5 cánh tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn sâu những ý nghĩa to lớn quyết định tương lai của họ.

Hình xăm ngôi sao 6 cánh sự lựa chọn tuyệt vời cho những người cá tính. Ý nghĩa đặc biệt từ hình xăm tattoo ngôi sao 6 cánh bắt nguồn từ tôn giáo và được coi là trí tuệ của nhân loại.

Ngôi sao 6 cánh có nguồn gốc từ đạo Do Thái với ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh của người Do Thái. Ngôi sao 6 cánh hay còn gọi là Ngôi sao David xuất phát từ truyền thuyết vua David dùng biểu tượng của chiếc khiên hình ngôi sao 6 cánh để chiến đấu và phục quốc cho người Do Thái. Chính vì vậy, ngôi sao 6 cánh với hai tam giác xếp chồng đối xứng nhau tượng trưng cho tôn giáo và sức mạnh của người Do Thái.

Khi đi vào thế giới của những hình xăm nghệ thuật thì hình xăm ngôi sao 6 cánh vẫn giữ nguyên ý nghĩa nguyên sơ của nó. Trong đạo Do Thái, ngôi sao 6 cánh là hiện thân của sự hài hòa về âm- dương khi thuận cả lòng người và ý trời. Nó là sức mạnh vô địch để chiến thắng mọi thế lực đen tối khác.

2 hình tam giác đối diện chồng lên nhau tạo ra ngôi sao 6 cánh là biểu trưng cho một tâm hồn luôn trong lành, cân bằng và hài hòa về mọi thứ. Hơn nữa, xăm hình ngôi sao 6 cánh còn là biểu tượng cho sự kết hợp của nam và nữ với một tình yêu bền vững và gắn chặt vĩnh cửu.

Vị trí đẹp cho hình xăm ngôi sao Nếu bạn là người mới bước vào nghệ thuật xăm hình thì lựa chọn hình xăm họa tiết ngôi sao ở cổ tay là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đơn giản và bắt mắt, nữ tính mà vẫn cá tính, đẹp và không lộ liễu – Hình xăm nghệ thuật ngôi sao ở cổ tay dường như mang lại cho bạn tất cả những thứ bạn cần.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn xăm một chùm sao ở bàn chân. Vừa độc đáo lạ mắt vừa thể hiện ước muốn bước tới những vì sao của bạn. Vẫn với hình ảnh chùm sao, có thể dùng để xăm ở những vị trí khác như vai hay hông, hình xăm chùm sao ở những vị trí này làm cho bạn trở nên hoàn hảo và quyến rũ.

Hình xăm ngôi sao nhất là ngôi sao sáu cánh trong sự phối hợp với những biểu tượng khác là một gợi ý cho những cá tính độc đáo và khác biệt. Thường thì người ta hay kết hợp với biểu tượng ngôi sao 6 cánh với những biểu tượng mang ý nghĩa phong thủy hay tôn giáo khác như: hình xăm thánh giá, cung hoàng đạo hay biểu tượng mặt trăng hoặc mặt trời.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác