Đề Xuất 6/2024 # Hình Xăm Móng Ngựa: Hơn 100 Ý Tưởng Cho Hình Ảnh, Phác Thảo Và Giá Trị # Top 2 Yêu Thích

Hình xăm là một cách hiện đại và độc đáo để trang trí cơ thể của bạn, để làm cho hình ảnh của bạn độc đáo và hấp dẫn hơn. Khi chọn một bản phác thảo, nhiều người thích các loại bùa, hoa hoặc động vật khác nhau. Một trong những lựa chọn phổ biến cho hình xăm là móng ngựa, mà mọi người không chỉ treo trên cửa trước nhà của họ, mà còn trang trí cơ thể của họ với nó.

Móng ngựa là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn, được sử dụng như một lá bùa cá nhân và bùa hộ mệnh. Móng ngựa thông thường không thể được đặt trong túi, do đó, nó được sử dụng như một hình ảnh để tạo mặt dây chuyền, bông tai của phụ nữ, mặt dây chuyền trên chìa khóa, vv Bất kể kích thước của móng ngựa, nó luôn mang lại may mắn, cả trong hoàn cảnh vật chất và trong cuộc sống nói chung.

Từ thời xa xưa, người ta tin rằng tìm thấy một chiếc móng ngựa trên đường phố là một dấu hiệu rất tốt và thành công, bởi vì bạn có thể mang nó đến nhà của bạn, do đó thu hút may mắn và hạnh phúc.Thật không may, trong thế giới hiện đại không thể gặp một con ngựa trên đường, ngựa không phi nước đại dọc theo đường phố, vì vậy chỉ có một lựa chọn duy nhất là luôn mang theo móng ngựa – để mô tả nó như một hình xăm. Điều đáng chú ý là biểu tượng này là phổ quát và có vẻ tốt như nhau đối với cả nữ và nam, bởi vì may mắn chưa bao giờ là thừa đối với bất kỳ ai.

Với chi phí lực kéo kim loại nabeok của con ngựa tăng đáng kể, cho phép tiết kiệm tiền. Ở châu Âu, móng ngựa đóng vai trò là biểu tượng của sự may mắn kể từ thời điểm kim loại được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trước đó, sắt là một kim loại quý, vì vậy móng ngựa là biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Móng ngựa được tìm thấy có tầm quan trọng đặc biệt, bởi vì không phải ai cũng có thể tìm thấy một món quà định mệnh như vậy, nhưng bây giờ nó không cần thiết phải tìm kiếm một chiếc móng ngựa trên đường phố, và nó là vô dụng.

Theo một truyền thuyết khác, một chiếc móng ngựa xuất hiện vào thời điểm thợ rèn Dunstan (vị thánh tương lai Dunstan) phải đi giày móng ngựa của chính ác quỷ. Ông chủ làm móng ngựa, nhưng đã làm công việc của mình theo cách mà đối với quỷ, đó là những cực hình. Sau đó, người thợ rèn yêu cầu ma quỷ thực hiện yêu cầu của mình, theo đó, quỷ không có quyền vào cửa, trên đó có móng ngựa. Dựa trên điều này, và có một truyền thống để treo móng ngựa trên các cửa ra vào, được bảo tồn cho đến ngày nay.

Một hình xăm với móng ngựa không thay đổi giá trị của nó tùy thuộc vào hình ảnh của nó, do đó, nó thường được mô tả với sừng của nó hướng lên trên (giống như một cái bát đảo ngược). Ý nghĩa của một biểu tượng như vậy là sự phong phú và tăng trưởng vô tận của tiền bạc, hạnh phúc và may mắn. Móng ngựa, phần cuối của nó đang nhìn xuống – bảo vệ và bảo vệ khỏi những linh hồn xấu xa và bất hạnh. Nếu các kết thúc được hướng sang một bên – nhân cách hóa mặt trăng mới, biểu thị sự giàu có tài chính.

Hình xăm móng ngựa: Ý nghĩa cho các cô gái và nam giới

Như đã đề cập trước đó, một hình xăm móng ngựa cũng phổ biến không kém cho cả nữ và nam. Giá trị của một hình xăm móng ngựa là gần như nhau, vì vậy tất cả phụ thuộc vào những gì chủ sở hữu của nó đặt trên hình xăm. Đàn ông trong hầu hết các trường hợp coi móng ngựa là biểu tượng của sự sung túc và giàu có về vật chất. Một móng ngựa là một biểu tượng mà theo nghĩa đen của từ này, có khả năng thu hút may mắn cho chủ sở hữu của nó. Đàn ông sử dụng biểu tượng này để may mắn trong thể thao, cờ bạc và những thứ khác, vì vậy họ bổ sung cho móng ngựa bằng cỏ ba lá, tiền, tiền xu hoặc chữ khắc với những điều ước một cách ngẫu nhiên.

Điều đáng chú ý là móng ngựa với cỏ bốn lá là phiên bản phổ biến nhất của hình xăm đàn ông, bởi vì nó thu hút vận may và giữ nó ở bên cạnh chủ nhân của hình xăm. Vị trí của hình xăm có thể tùy ý, nhưng bản thân móng ngựa được mô tả với sừng lên hoặc sang trái. Trong trường hợp đầu tiên, đó là sự phong phú và một bát đầy đủ, trong lần thứ hai, xây dựng phúc lợi, móng ngựa đóng vai trò như một nam châm.

Đối với các cô gái, đối với họ hình xăm móng ngựa cũng có một ý nghĩa tích cực, chỉ có điều nó không nhằm mục đích khả năng tài chính, mà là hạnh phúc và tình yêu. Như bạn đã biết, một người phụ nữ là người giữ nhà, do đó móng ngựa mang đến cho họ những gì một bà nội trợ không thể làm mà không có – một gia đình lớn và một người chồng yêu thương.

Hình xăm móng ngựa với cỏ ba lá và các bản phác thảo phổ biến khác

Trước khi bạn chọn một bản phác thảo của một hình xăm trong tương lai, bạn cần xác định khu vực cơ thể nơi hình ảnh sẽ được. Chọn đúng nơi để xăm có thể tăng cường hiệu quả của nó:

Tay phải (lòng bàn tay hoặc cổ tay) là một thành công trong tất cả các công việc và các vấn đề tài chính.Nếu người thuận tay trái, hình xăm được áp dụng trên bàn tay trái của anh ta.

Bên trái ngực – móng ngựa sẽ thu hút tình yêu.

Bàn chân hoặc mắt cá chân – “để đi với thành công trong cuộc sống.”

Lưng, vai hoặc cổ – bảo vệ khỏi mắt ác và linh hồn ma quỷ.

Sau đó, bạn cần chọn màu sắc và kiểu dáng. Đối với màu sắc, trong hầu hết các trường hợp, họ sử dụng màu đen hoặc vàng đơn sắc. Lựa chọn thứ hai là thích hợp hơn, vì móng ngựa cho một người đàn ông là một biểu tượng của tiền bạc và sự giàu có. Đối với phong cách, nó sử dụng chủ nghĩa hiện thực, kinh điển đen trắng, màu nước, vv

Móng ngựa có sừng xuống.

Móng ngựa với các đầu chỉ lên.

Móng ngựa hướng kết thúc sang một bên.

Móng ngựa và trái tim, nhẫn hoặc các phụ kiện khác đặc trưng cho hôn nhân – được sử dụng bởi những cô gái muốn tìm một gia đình hạnh phúc.

Móng ngựa với cỏ ba lá, tiền xu, chữ khắc, túi tiền hoặc biểu tượng tiền tệ – sẽ thu hút sự sung túc về vật chất, may mắn và thành công trong cờ bạc.

Móng ngựa và hoa dại.

Móng ngựa với một ngôi sao hoặc mặt trời và những người khác.