Phổ Biến 6/2024 # Vương Miện Hình Xăm: Ý Nghĩa Biểu Tượng # Top 6 Yêu Thích

“Vương miện” trên cơ thể

Hình xăm “Hoàng gia” không có giới tính và có thể được in trên cả cơ thể nam và nữ. Tuy nhiên, giá trị thay đổi một chút. Cô gái tự tạo cho mình một hình xăm “vương miện”, giá trị này đặt ra: cô ấy tìm cách vượt lên trên bạn bè xung quanh, thông báo cho thế giới bên ngoài về tình trạng “đặc quyền” của cô ấy về công chúa, mà cô ấy tự chiếm đoạt. Đây có lẽ là cách trong thời đại ý thức thể hiện mong muốn của mọi cô gái nhỏ trở thành công chúa, và sau đó là nữ hoàng. Hình xăm “vương miện”, giá trị mà chúng tôi xem xét, được tạo ra bởi một người phụ nữ, trong hầu hết các trường hợp là một cách thể hiện bản thân, được thiết kế để thông báo về sự vượt trội, độc đáo và sự lựa chọn của cô ấy. Các cô gái cũng thực hiện một hình xăm vương miện của người Hồi giáo để thể hiện với đàn ông vị trí cao hơn và cạnh tranh với họ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Hình xăm “vương miện”: ý nghĩa

Tất cả các hình xăm có một số ý nghĩa nhất định, ý nghĩa. Nhiều người trong số họ đến từ văn hóa nhóm nhà tù, trong đó hình xăm đóng vai trò là một loại “thẻ” và thường có thể nói nhiều về chủ nhân của họ hơn anh ta. Nằm trên vai hoặc trên ngực, “vương miện”, vương miện trên đầu một con rắn, phản bội tên trộm trong pháp luật, giữ cho mình cách xa những tên tội phạm thông thường và dẫn dắt chúng. Một hình xăm “vương miện” khác trong thế giới tội phạm có ý nghĩa như sau: một tù nhân có biểu tượng này đã phạm tội nghiêm trọng hoặc thể hiện sự bất tuân của mình đối với hệ thống cải huấn. Đối với các nền văn hóa khác, vương miện, được làm dưới dạng biểu tượng được chiếu sáng, có ý nghĩa thiêng liêng và nhân cách hóa các quyền lực cao hơn. Ngoài ra, vương miện như một hình xăm đã được thông qua trong giới tội phạm, đặc biệt là trong những tên trộm đường phố và côn đồ. Cô được miêu tả với một con hổ giữ cô trong chân. Một tác phẩm như vậy tạo ấn tượng mạnh mẽ và được thiết kế để thông báo cho người khác về sự hiện diện của khuynh hướng và sự sẵn sàng cho bạo lực từ chủ sở hữu của nó. Vương miện của người Hồi giáo ở dạng bộ đồ thẻ đỏ vốn có của người đồng tính, nhưng những gì họ muốn thể hiện bằng một biểu tượng như vậy không được biết đến chính xác với một vòng tròn rộng. Có bằng chứng cho thấy một hình xăm như vậy trên những người có định hướng như vậy có thể được thực hiện bằng vũ lực.

Ý nghĩa tượng trưng

Trong biểu tượng thời trung cổ, vương miện có nghĩa là một mối quan hệ trực tiếp với gia đình cầm quyền. Thông thường cô được miêu tả trên cờ hiệp sĩ và huy hiệu. Hình xăm với hình ảnh của vương miện có thể được coi là một loại hình xăm ưu tú, được thiết kế để nhấn mạnh vị trí của một người trong xã hội.

Vòng đeo tay Celtic – một hình ảnh đặc trưng chứa một trái tim, vương miện và hai bàn tay hỗ trợ họ – có nghĩa là sự kết hợp của tình yêu (trái tim), lòng trung thành (vương miện) và tình bạn (bàn tay). Biểu tượng này đang trở thành một mô típ ngày càng phổ biến cho hình xăm.Các cô gái thường chọn một hình ảnh độc đáo của vương miện để nhấn mạnh sự vượt trội của họ so với người khác hoặc chỉ đơn giản là nổi bật. Một hình xăm như vậy thường không mang bất kỳ ý nghĩa đặc biệt.

Nếu vương miện đi kèm với một số biểu tượng khác, nó thường cho thấy tầm quan trọng của nó. Trong nhiều tôn giáo và văn hóa, vương miện được coi là biểu tượng của thần thánh. Do đó, vương miện của Mary Magdalene được biết đến rộng rãi trong Kitô giáo, trong tiếng Hy Lạp, thần thoại ngoại giáo có vương miện nguyệt quế Apollo, về cơ bản cũng là một vương miện, và theo truyền thống của Hàn Quốc, con rùa đăng quang tượng trưng cho sự trường thọ và yên bình.

Nói một cách tổng quát, một hình xăm dưới dạng vương miện nói rằng một người khao khát quyền lực, muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của anh ta, để làm cho bản thân anh ta có ý nghĩa hơn anh ta. Nghịch lý thay, một hình xăm như vậy có thể nói về sự lãng mạn của chủ sở hữu của nó, mong muốn trở lại những ngày xưa tốt đẹp. Tất cả phụ thuộc vào phong cách của hình ảnh của biểu tượng này và vị trí ứng dụng của nó.

Vương miện trong hình xăm tội phạm

Cần lưu ý rằng hình ảnh của vương miện thường được sử dụng trong hình xăm tội phạm, nó có tầm quan trọng đặc biệt trong thế giới tội phạm.

Vương miện trong một hình xăm tội phạm cho thấy uy tín cao của người đeo nó trong khu vực. Cô thường chỉ ra những tội ác đặc biệt nghiêm trọng của những người bị kết án, không sẵn sàng sửa sai. Có thể nói, vương miện trong hình xăm tội phạm là biểu tượng của sự căm ghét trật tự.

Vương miện, được đặt phía trên con rắn cuộn các vòng của nó, là một thuộc tính của kingpin. Hổ vương miện với hộp sọ ở bàn chân của nó phân biệt Gopnik và tượng trưng cho xu hướng bạo lực. Vương miện đặt trên lưng tù nhân là một dấu hiệu của sự sỉ nhục.

Là hình xăm trên cánh tay dưới dạng vương miện cho các cô gái?

Ngay từ khi còn nhỏ, mọi phụ nữ đều muốn cảm thấy như một nàng công chúa, vì vậy một hình xăm mô tả vương miện thường được tìm thấy trong tay của các cô gái trẻ. Thông thường nó nhỏ, rất gọn gàng, thậm chí một chút theo phong cách hoạt hình. Những hình xăm như vậy không tượng trưng cho bất cứ điều gì đặc biệt và nghiêm túc, chỉ gợi ý cho người khác rằng chủ nhân của họ là người trẻ tuổi, trong sáng, có chút ma mị và ngây thơ, có thể chờ đợi một cuộc gặp với hoàng tử đẹp trai.

Ngoài ra, vương miện hình xăm trên tay của cô gái có ý nghĩa khác. Coi đối tượng này là biểu tượng của giới cầm quyền, chúng ta có thể mô tả một mô hình vĩnh viễn như một dấu hiệu thuộc về kem của xã hội, một sự vượt trội so với những người xung quanh chúng ta.

Những gì hình xăm vương miện trên cánh tay?

Ngoài các giá trị trên, bạn nên chú ý đến cách giải thích cổ điển của hình xăm dưới dạng vương miện:

Quyền lực, lãnh đạo. Hình ảnh nhấn mạnh uy tín, địa vị cao, thành công chính trị, thành tích nổi bật.

Niềm tin vào một sức mạnh cao hơn. Vương miện trong một số nền văn hóa được liên kết với một vương miện gai được đặt trên đầu của Chúa Giêsu Kitô trước khi hành quyết, cũng như một quầng sáng thiên thần. Do đó, hình xăm được mô tả có thể có một ý nghĩa tôn giáo, làm chứng cho một đức tin mạnh mẽ vào Thiên Chúa, đặc biệt là kết hợp với thập tự giá.

Kiên trì Vương miện là một biểu tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Nó có thể được hiểu là một dấu hiệu của lòng can đảm, sự kiên trì của quan điểm, một nhân vật sắt sắt, khả năng kiểm soát bản thân và kiểm soát tình hình.

Chúc may mắn, thành công. Nữ hoàng và công chúa luôn ghen tị, coi họ là người may mắn, là người định mệnh. Theo đó, vương miện hình xăm đôi khi được hiểu là dấu hiệu của sự may mắn.

Để nhấn mạnh ý nghĩa của hình xăm là dễ dàng, nếu bạn đưa nó vào thành phần, thêm các yếu tố. Ví dụ, một vương miện hình xăm trên một bàn tay cùng với một dòng chữ, như một quy tắc, một cái tên, sẽ tượng trưng cho sự vượt trội của chủ sở hữu của nó. Cũng theo cách này, bạn có thể nhấn mạnh phương châm sống của riêng bạn, giá trị cao nhất. Thông thường tên của một người thân yêu được sử dụng như một dòng chữ.

Vương miện hình xăm đôi trên cánh tay có ý nghĩa gì?

Gần đây, nó đã trở nên rất phổ biến để làm hình xăm cho hai người, thường là với một vương miện. Điều này là do một giá trị thú vị khác của con số này – sự tận tâm.

Theo quy định, một hình xăm ướt át được đặt hàng trong tiệm bởi những cặp vợ chồng mới cưới hoặc những người có mối quan hệ nghiêm túc lâu dài, những người đã quyết định ở bên nhau đến cuối đời. Trong trường hợp này, thật dễ dàng để đoán một vương miện hình xăm trên cánh tay có nghĩa là gì – trung thành với đối tác, trung thực, cởi mở trước mặt anh ta. Ngoài ra, các bản vẽ vĩnh viễn trông rất đẹp, khác thường và luôn nhắc nhở từng cặp lời thề hoặc lời hứa.

Văn hóa Đông và Mỹ Latinh cho hình ảnh được coi là ý nghĩa bổ sung. Người ta tin rằng vương miện tượng trưng cho hòa bình trong hôn nhân, một gia đình mạnh mẽ, trường thọ, mối quan hệ lành mạnh, tình yêu đích thực.

Giá trị nhân vật

Vương miện là biểu tượng của ý nghĩa chung, nằm trên bề mặt. Đây là sức mạnh. Tất nhiên, thường xuyên hơn theo đuổi cô ấy. Biểu tượng có thể trang trí cơ thể của một người đã đạt được quyền lực, khả năng lãnh đạo và sự tôn kính không nghi ngờ trong lĩnh vực lợi ích của mình. Hoặc anh ấy nghĩ rằng anh ấy được sinh ra cho một vai trò như vậy.

Nói một cách đơn giản hơn, vương miện cho thấy một thành tựu thực sự của một mục tiêu cao hơn, hoặc biểu thị tham vọng để đạt được nó.

Vương miện vàng gợi ý về nguồn gốc thần thánh của sức mạnh hoặc tài năng của chủ sở hữu hình xăm. Đá mão trang trí là một thông số cá nhân. Một số chọn đá theo tử vi, tên, ngày sinh hoặc những cân nhắc cá nhân khác. Sự phong phú của đá trong vương miện cho thấy tham vọng lớn của chủ sở hữu Vương miện nằm trên trái tim – Một biểu tượng may mắn theo sau chủ sở hữu. Vương miện, lòng bàn tay và trái tim – tình yêu chung thủy và trong sáng, hoặc tình bạn không chung thủy và thuần khiết. Phác thảo phổ biến cho hình xăm cặp. Vương miện với ba chiếc răng nổi bật (nhọn hoặc ngược lại với một cái gì đó được trang trí) tượng trưng cho bộ ba. Có thể có nghĩa là ba ngôi của Thiên Chúa. Hoặc “Niềm tin, Hy vọng, Tình yêu.” Giá trị tương tự có thể là “đừng tin, đừng sợ, đừng hỏi.” Vương miện với một cây thánh giá hoặc một biểu tượng tôn giáo khác nói về việc phục vụ Thiên Chúa. Nhận thức của “Đấng sáng tạo” là người sáng tạo và làm chủ tất cả mọi thứ và sự phục tùng không nghi ngờ và phục vụ cho anh ta. Rùa với vương miện – biểu tượng của sự trường thọ và yên bình (* – Dựa trên lịch sử của biểu tượng Hàn Quốc). Bất kỳ dòng chữ, được trang trí với một vương miện trên đầu – là nguyên tắc sống, được phản ánh trong hình xăm. Bốn lá cỏ ba lá – Bùa hộ mệnh và bùa hộ mệnh cho sự may mắn.

Giá trị của hình xăm vương miện cho nam và nữ

Dành cho con gái một hình xăm như vậy là một cách để thể hiện sự vượt trội của nó. Vương miện nữ khác với vẻ thanh lịch nam tính. Và là một thuộc tính của nữ hoàng hoặc công chúa.

Biểu tượng này cho thấy tình yêu tự do và cá tính của cô gái. Ý nghĩa của biểu tượng trên cơ thể phụ nữ không thể được đọc là khao khát quyền lực. Ngay cả với một nguồn gốc, nhà nước và quyền lực đáng chú ý, công chúa thực sự sẽ phục tùng hoàng tử, người có thể giành được trái tim của cô.

Mặt khác, biểu tượng cho thấy một cô gái như vậy xứng đáng là vua vua hay hoàng tử hoàng tử và không đồng ý với điều đó. Hình xăm vương miện đi kèm dòng chữ của một tên nam một cô gái có nghĩa là kiên định trong tình yêu. Vì vậy, cô gái thể hiện sự tận tâm với người mình đã chọn. Hình xăm theo phong cách hoạt hình hay màu nước chỉ ra rằng cô gái trẻ thích đóng vai công chúa và không nghiêm túc với hình ảnh này.

Giá trị của hình xăm vương miện ở nam giới Trong tình dục mạnh mẽ hơn với biểu tượng này mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Vương miện là một dấu hiệu của quyền lực. Trong thế giới hiện đại, đó là một dấu hiệu đặc biệt về nguồn gốc cao hoặc sự lãnh đạo và quyền lực.

Nhân vật trong lịch sử

Mũ đội đầu cao, luôn là biểu tượng của quyền lực. Đó là thuận tiện – một đại diện của chính quyền, luôn luôn nhìn thấy trong đám đông. Nhân tiện, chức năng tương tự của một mũ cảnh sát. Tất nhiên, đại diện của chính quyền cấp cao hơn, quốc vương, cần một cái mũ để phân biệt anh ta với những người khác. Nó được cho là độc nhất và tất nhiên được làm bằng kim loại quý, tốt nhất là trang trí số lượng đá quý tối đa.

Kể từ thời trung cổ, vương miện là biểu tượng đặc biệt của quốc vương. Thuộc tính này không chỉ thể hiện bản thân người hoàng gia, mà còn ám chỉ nguồn gốc của quyền lực – từ Thiên Chúa. Các vương miện được mô tả trên nhiều áo khoác, mũ bảo hiểm quân sự và khiên có nghĩa là phục vụ nhà vua như là mục tiêu của cuộc sống. Nhân tiện, vương miện nguyệt quế, vương miện trên đầu của Chúa Giêsu bị đóng đinh, được đặt trên đầu như một sự nhạo báng. Ông là biểu tượng cho vương miện xứng đáng là “vua của các vị vua”.

Thông tin chung

Từ lâu và tại mọi thời điểm, vương miện được coi là biểu tượng của quyền lực, bởi vì nó được đeo bởi các hoàng đế, vua, và, nói chung, hầu như tất cả các nhà cai trị. Nhưng những cái mũ như vậy đã gặp trong thần thoại và thậm chí tôn giáo, và chúng tượng trưng cho thế giới thần linh.

Thiên thần được miêu tả với một vầng hào quang, và anh ta cũng trông giống như một vương miện. Hơn nữa, người ta có thể vẽ một sự tương đồng giữa một phụ kiện như vậy và Chúa Giêsu Kitô với một vương miện gai trên đầu. Và trong thời trung cổ, một hình ảnh như vậy có thể được tìm thấy trên cánh tay của các hiệp sĩ. Dù sao, vương miện là một cái gì đó đặc biệt.

Ai phù hợp?

Đối với nhân vật, nên chọn hình ảnh vương miện cho những người tự tin vào bản thân, có phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ, khao khát quyền lực hoặc muốn làm cho cuộc sống của họ tốt hơn và cải thiện bản thân.

Bộ phận cơ thể phù hợp

Thường thì vương miện được áp dụng trên cổ tay, nơi nó trông rất hài hòa. Hình ảnh này sẽ phù hợp trên ngực hoặc trên lưng, ví dụ, giữa các xương bả vai hoặc trên một trong số chúng. Cô gái thường đặt hình ảnh này ở lưng dưới. Nhưng các chàng trai chọn cẳng tay.

Ý bạn là gì

Giá trị của vương miện hình xăm sẽ phụ thuộc, thứ nhất, vào các đặc điểm của hình ảnh, và thứ hai, vào vị trí của hình ảnh.

Từ quan điểm tôn giáo, vương miện có thể được coi là biểu tượng của sự thiêng liêng, gần gũi với Thiên Chúa, đức tin thực sự.

Nếu một cô gái làm một hình xăm, và thậm chí ở một nơi nổi bật, thì bằng cách đó, cô ấy dường như cho người khác thấy rằng cô ấy nổi bật giữa đám đông, khác với mọi người và là duy nhất. Và một số giới tính công bằng liên kết một biểu tượng như vậy với sự tôn trọng, bởi vì vương miện được đeo bởi các công chúa và hoàng hậu, người mà mọi người đều tôn kính.

Nếu vương miện được miêu tả bằng trái tim và bên trên nó, thì đây là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc.

Nếu một hình xăm trông giống như một trái tim với vương miện ở hai tay, thì trong trường hợp này, vương miện tượng trưng cho lòng trung thành, trái tim được nhân cách hóa bằng tình yêu, và đôi tay với tình bạn thực sự.

Vương miện có thể là một biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự lãnh đạo. Đó là, nếu một người thực hiện một hình xăm như vậy, thì anh ta cho mọi người thấy rằng anh ta là một nhà lãnh đạo thực sự, và mọi người nên tuân theo anh ta.

Nếu vương miện được mô tả trên vai, thì người mang hình ảnh cho thấy sức mạnh sẽ luôn nằm trong tay anh ta.

Bức ảnh này có thể là một dấu hiệu của quyền lực đối với bản thân, về cảm xúc và cảm xúc của bạn. Trong tình huống này, anh ta có thể tượng trưng cho sự tỉnh táo của tâm trí, sự điềm tĩnh, sự điềm tĩnh, khả năng đưa ra quyết định có chủ ý và cân nhắc mọi thứ.

Nếu vương miện bên cạnh một hình xăm khác, thì nó dường như cho thấy tầm quan trọng của nó.

Trong thế giới tội phạm, vương miện có nghĩa là quyền lực. Ví dụ, những hình xăm như vậy được thực hiện bởi các tù nhân đã phạm tội đặc biệt nghiêm trọng. Và vương miện của con rắn thường là dấu hiệu phân biệt của kẻ si tình hay kẻ trộm trong luật pháp.

Rùa có vương miện ở Hàn Quốc và một số quốc gia khác được coi là biểu tượng của hòa bình, trường thọ, trí tuệ.

Một con hổ với vương miện giữ hộp sọ trong bàn chân của nó là biểu tượng của những người bên lề, những người tìm kiếm bạo lực và không tuân thủ các quy tắc đạo đức và các quy tắc của trật tự công cộng.

Nếu vương miện được mô tả bằng các lá bài phù hợp với màu đỏ, thì điều đó có thể có nghĩa là người mang hình ảnh như vậy là một người đồng tính thụ động. Những hình xăm như vậy thường được thực hiện bằng vũ lực như một dấu hiệu của sự sỉ nhục, nhưng gần đây chúng ngày càng trở nên ít phổ biến hơn.

Vương miện với các tia nhọn tượng trưng cho ánh sáng mặt trời và nói rằng một người chỉ có ý định tốt hoặc được đánh dấu bởi mặt trời.

Vương miện ba (như Giáo hoàng mặc) được liên kết với quyền lực cao nhất hoặc mong muốn cho nó.

Головной убор с расходящимися лучами и золотым блеском означает избранность обладателя такой татуировки, его просветление. Кроме того, изображение может символизировать особые качества носителя, например, какие-то таланты, особый склад ума и так далее.

Một hộp sọ với vương miện là sức mạnh, thành công, xuất sắc. Nhưng một hình ảnh như vậy bắt nguồn từ Mexico, và điều đó có nghĩa là một người chắc chắn sẽ gặp may mắn, nhưng chỉ trong kiếp sau, sau khi tái sinh linh hồn anh ta.

Một vương miện đẹp với thập tự giá thường có nghĩa là niềm tin vào Thiên Chúa, tuân thủ mọi giới luật tôn giáo. Nhưng hình ảnh này cũng có thể nhân cách hóa niềm tin vào lực lượng của chính họ, trong cách sống đã chọn. Và ở châu Âu, một con số như vậy được coi là biểu tượng của chiến thắng.

Nếu vương miện giống với vương miện, thì nó sẽ bảo vệ chống lại các linh hồn xấu xa và mắt ác.

Vương miện bằng tiền – phúc lợi tài chính.

Trong ảnh thường có vương miện với chữ khắc. Đây là bằng chứng về tầm quan trọng và ý nghĩa của những gì được viết.

Vì bất kỳ người cai trị nào cũng không chỉ mạnh mẽ mà còn công bằng, vương miện cũng có thể nhân cách hóa công lý, tính đúng đắn của suy nghĩ.

Một vương miện có ba răng nhọn có thể có nghĩa là niềm tin, hy vọng và tình yêu có tầm quan trọng đặc biệt đối với một người.

Một vương miện với đá quý có thể tượng trưng cho việc tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống.

Nếu tên được hiển thị trên vương miện, thì người này rất quan trọng.

Xem xét các ví dụ và phác thảo, quyết định giá trị nào gần bạn hơn và lấp đầy bản vẽ bằng cảm xúc cá nhân để nó thực sự quan trọng đối với bạn.

Hiện thân của sức mạnh và sự vượt trội

Lịch sử của cái mũ này bắt đầu từ thời cổ đại, khi các bộ lạc cổ xưa có phong tục dệt vòng hoa của cành cây, hoa, lông, sừng và các yếu tố trang trí sẵn có khác và sử dụng chúng như một biểu tượng của sức mạnh nhất thời, ưu việt tạm thời, sở hữu kiến ​​thức đặc biệt bí mật và kết nối cao nhất bằng lực lượng. Những đồ trang trí như vậy có thể được mặc bởi các nhà lãnh đạo, pháp sư, những người có mục đích đặc biệt hoặc đóng vai trò là linh mục.

Theo thời gian, thiết kế của vương miện được cải thiện và hình ảnh của quy tắc tạm thời trở thành hiện thân thực sự của sự vĩ đại không thể phủ nhận. Vương miện, được làm bằng kim loại quý và hiếm, chứa đầy đá quý, cao hơn chủ nhân của nó và nâng cao anh ta, nói bây giờ là biểu hiện vật chất của sự thống trị, giác ngộ tâm linh, sự hiện diện của sức mạnh và sức mạnh thần thánh.

Cũng trong thời trung cổ, có xu hướng phân biệt giá trị của vương miện, dựa trên hình dạng của nó và được sử dụng để sản xuất vật liệu:

Chiếc váy vàng có vành kín được coi là biểu tượng của sự bất tử, sự vô hạn của sức mạnh và sức mạnh vô hạn,

vương miện tháp tượng trưng cho nơi ở của thần linh, một nơi linh thiêng được bao quanh bởi những bức tường ma thuật,

một vương miện với rất nhiều đá quý được cho là nhấn mạnh và củng cố ý nghĩa, tính độc quyền và tham vọng của chủ nhân của nó, mang lại cho anh ta một kết nối kỳ diệu với các yếu tố bảo trợ.

Chẳng mấy chốc, biểu tượng của vương miện xuất hiện trong huy hiệu, trở nên phổ biến như một dấu hiệu cho thấy địa vị của một lãnh chúa hoặc hiệp sĩ phong kiến, thường được sử dụng trong các biểu tượng quý tộc hoặc đất đai. Và trong thế kỷ XV ở Đức, một truyền thống đã nảy sinh để đội mũ bảo hiểm trong các giải đấu và thi đấu hiệp sĩ, được trang trí với một mô hình thuộc tính quyền lực không thay đổi này, khẳng định tư cách thành viên của quý tộc tham gia.

Phong cách và cốt truyện

Việc chỉ định một hình xăm vương miện có thể khá đa dạng tùy thuộc vào thông điệp mà chủ sở hữu tương lai của bức tranh muốn đưa vào nó. Đây có thể là một đại diện sơ đồ đơn giản, hoặc công việc quy mô lớn, chi tiết và đầy màu sắc. Để quyết định xem làn da sẽ trông như thế nào, đáng để hiểu một chút về phong cách nghệ thuật xăm.

Những cảnh thực tế luôn nói về một cách tiếp cận nghiêm túc và kỹ lưỡng, chúng phản ánh những thôi thúc tinh thần của chủ sở hữu, và tất nhiên, sự chuyên nghiệp của bậc thầy làm việc trên hình ảnh. Vì chủ nghĩa hiện thực cung cấp sự tái tạo chính xác nhất của một vật thể thực, chúng ta có thể kết luận một cách an toàn rằng hình xăm vương miện được tạo ra theo phong cách này sẽ mang ý nghĩa cơ bản của biểu tượng – khao khát quyền lực, tham vọng, mong muốn kiểm soát và quản lý, thống trị, giành lấy danh tiếng.

Các bậc thầy làm việc theo hướng này tạo ra các bản vẽ tươi sáng, bão hòa, hào nhoáng và phi thường được phân biệt bằng các đường viền rõ ràng, rộng, thậm chí thô. Thông thường, truyện tranh, phim hoạt hình với một chút mỉa mai nhất định được tạo ra trong bản tin. Một hình xăm như vậy sẽ chứng minh sự cần thiết của chủ nhân của nó là trung tâm của sự chú ý, trí thông minh phi thường, sự sáng tạo và khả năng là chính mình trong bất kỳ trường hợp nào.

Các tác phẩm màu nước nổi bật giữa những người khác không chỉ với màu sắc tươi sáng và đường nét bất cẩn, mà trên hết là với tâm trạng chung của bản vẽ. Sự dịu dàng, nhẹ nhàng, không trọng lượng và lãng mạn như thể xuyên thấu mọi đường viền, từng centimet của hình. Thật dễ dàng để đoán rằng hướng này bắt nguồn từ kỹ thuật trong nghệ thuật thị giác, và khi nói đến văn hóa xăm, nó ngay lập tức chinh phục trái tim của những người sành về vẽ đồ lót. Hình xăm vương miện màu nước đẹp nhất cho một cô gái, giá trị của nó giảm xuống để thể hiện sự nữ tính, cá tính, cống hiến, tham vọng, nhưng đồng thời, một tâm trạng nhẹ, rất đặc trưng của một nàng công chúa mỏng manh và ngọt ngào.

Kết hợp thú vị và các tác phẩm

Thuộc tính cổ xưa của chính quyền hoàng gia đã được thiết lập vững chắc trong thế giới của những người yêu thích hình xăm và, tất nhiên, có được rất nhiều biểu tượng và hình ảnh đi kèm giúp nâng cao giá trị của nó và thêm các khía cạnh mới.

Hình ảnh chiếc vương miện trang trí đầu sư tử – vua thú dữ thực sự, nhân cách hóa phẩm chất lãnh đạo phát triển, sự vượt trội rõ ràng và nhu cầu kiểm soát người khác, đặc trưng cho các nhà lãnh đạo và tổ chức tự nhiên.

Vương miện với thập tự giá có một ý nghĩa rất mơ hồ. Ở châu Âu, một hình xăm như vậy nói về khát khao chiến thắng, sức mạnh của ý chí và cốt lõi bên trong, tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể chỉ ra rằng chủ nhân của nó là một tín đồ, vì tình yêu, hy vọng và niềm tin là quan trọng.

Cái mũ, rực rỡ với vô số đồ trang sức hoặc được mô tả trong một sáng tác bằng tiền, thể hiện sự giàu có và hạnh phúc tài chính, được ưu tiên của người mang hình xăm.

Vương miện với đôi cánh là dấu hiệu của sự giác ngộ và tôn vinh tinh thần, phát triển bản thân, phấn đấu chinh phục những đỉnh cao mới và chưa được khám phá.

Biểu tượng của sức mạnh kết hợp với trái tim thường được gây ra bởi các cặp đôi yêu nhau muốn chiếm lấy tình cảm của họ, như để đảm bảo cho nhau sự chân thành của tình cảm, sự tận tâm và lòng trung thành. Hình xăm vương miện với tên viết tắt hoặc tên nhấn mạnh tầm quan trọng của một người nào đó trong cuộc sống của người giữ ảnh cũng rất phổ biến trong các cặp vợ chồng.

Một vương miện trong một tác phẩm với cỏ bốn lá được coi là một bùa may mắn.

Thuộc tính hoàng gia được mô tả bằng hoa hồng, thẻ, dao găm, đầu lâu hoặc ruy băng là một âm mưu rất phổ biến cho hướng đi của trường học cũ, nhân cách hóa sự tự do của suy nghĩ, cách cư xử và hành động, sự kiên trì, vững chắc và khao khát không thể lay chuyển của chính họ.

Biểu tượng và tính cách

Người ta tin rằng vương miện như một dấu hiệu không thể chối cãi về sự vượt trội và quyền lực được áp dụng cho cơ thể của họ bởi những người cực kỳ vô ích, quá tham vọng, kiêu ngạo và tự hào. Tuy nhiên, điều này có đúng không?

Hình xăm, giống như bất kỳ thuộc tính nào của ngoại hình, nhằm mục đích truyền đạt một ý nghĩ nhất định cho người khác, tạo ra một ấn tượng nhất định hoặc che giấu sai sót. Không nhất thiết phải là một vua vua của người Viking để có được vương miện của bạn. Chúng ta thường nghe nói rằng một người có hình xăm nhất định, rất có thể, có những đặc điểm tính cách hoàn toàn tương ứng với ý nghĩa của nó, nhưng chúng ta không nên quên rằng mỗi chúng ta đều đặt ý nghĩa rất riêng của mình vào thiết kế trên cơ thể.

Xu hướng gần đây để đánh giá con người bằng hình xăm của họ, tất nhiên, xuất hiện vì một lý do, nhưng tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, nó bắt nguồn trên cơ sở suy đoán và hư cấu. Vương miện trên cánh tay hoặc ngực có thể là một minh chứng cho sức mạnh và sự vĩ đại, hoặc sự bộc phát cảm xúc nhất thời, hoặc có lẽ nó tự mỉa mai hoặc cố gắng bảo vệ bản thân khỏi nghịch cảnh do sự thiếu quyết đoán. Mỗi người trong chúng ta có thể tự do trang trí cơ thể của mình bằng những biểu tượng, hình vẽ và cốt truyện mang lại hạnh phúc, làm cho hạnh phúc vào những ngày tồi tệ và hành động như một lý do cho niềm tự hào về bản thân. Bạn không nên suy nghĩ theo khuôn mẫu, bởi vì ngay cả một người đăng quang của Vương quốc Anh cũng có thể dễ dàng trở thành một người tốt bụng.

Trong số các cô gái

Giá trị của vương miện trên cơ thể phụ nữ có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí và loại hình xăm. Nếu một vương miện hoạt hình tươi sáng được miêu tả, thì đây có lẽ là một dấu hiệu cho thấy cô gái thích đóng vai công chúa.

Một vương miện có ba chiếc răng rõ ràng có nghĩa là Đức tin, Hy vọng và Tình yêu đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của một người..

Một hình xăm nhỏ trên cổ tay – tượng trưng cho mong muốn nổi bật và thể hiện cá tính của họ, hơn là mong muốn thống trị. Một hình xăm dưới dạng vương miện với một chữ thập trên bất kỳ phần nào của cơ thể ở các cô gái là một dấu hiệu chắc chắn về sự đáng tin cậy của cô gái trẻ.

Vương miện “nam”

Không chỉ phụ nữ, mà nhiều người đàn ông cũng thích đeo hình ảnh vương miện trên cơ thể họ, ý nghĩa của nó sẽ khác đi đôi chút so với cách giải thích của phụ nữ. Theo quy định, đàn ông thích điền vào mẫu này trên tay, đặc biệt là bàn chải và cổ tay này.

Giá trị của một hình xăm vương miện ở nam giới, bất kể loại và vị trí của nó, sẽ là một điều – thể hiện sức mạnh, sức mạnh và tính cách khá nặng nề của nó cho người khác..

Ở những nơi giam giữ

Hình xăm kiểu này là phổ biến rộng rãi trong số những người trong thế giới ngầm, và ngay cả trong phân khúc này, nó có ý nghĩa riêng của nó, chỉ có thể hiểu được đối với một vòng tròn riêng biệt. Nhưng trong thế giới nhà tù, đó là vương miện là biểu tượng của uy quyền và quyền lực.

Trong một số trường hợp, một hình xăm như vậy có nghĩa là người vận chuyển của nó đã phạm một tội ác đặc biệt nghiêm trọng, sự ăn năn mà anh ta không cho là cần thiết. Vương miện trên cổ tay có thể là biểu tượng của bản chất hung hăng, hành vi lệch lạc và không sẵn sàng tuân theo các luật lệ và quy tắc đã thiết lập.

Nếu bạn quyết định thực hiện một hình xăm, cần phải tiếp cận vấn đề này một cách nghiêm túc, vì đây là biểu tượng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời và tầm quan trọng của nó là không quan trọng, cả cá nhân bạn và người khác.