Xem Nhiều 6/2024 # Ở Cổ, Môi, Tay, Bụng, Mặt # Top 0 Yêu Thích

Bạn thấy trên cơ thể mình có một nốt ruồi màu đỏ và đang tìm hiểu thông tin về nó thì được biết đây là và muốn tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi này ? Hãy cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa nốt ruồi son là gì khi được thấy trên cổ, trên cánh tay, bàn tay, trên môi, trên mặt, trên bụng …

+ Chắc chẵn ai cũng đều biết đến nốt ruồi ( mụn ruồi ) trên cơ thể người chúng ta thường hay có là màu đen nhưng thỉnh thoảng lại có người lại có mụn ruồi màu đỏ hoặc màu hồng và người ta thường gọi đây là mụn ruồi son.

+ Khi nhắc đến nốt ruồi màu đỏ người ta sẽ nghĩ đến ngay những người có nó đều là những người gặp may mắn trong tình yêu, trong công việc, kinh tế, cuộc sống hàng ngày…

+ Nốt ruồi son có màu đỏ có thể ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể con người chúng ta, nó có thể ngầm bên trong ra hoặc nồi ra ngoài. Các nhà phong thủy cho rằng ý nghĩa của nốt ruồi này sẽ được giải mã theo từng vị trí nó nằm cụ thể như sau.

1. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay của bạn

+ Theo nhân tướng học, nốt ruồi son trong lòng bàn tay được gọi là Chưởng Thượng Minh Châu – tượng trưng cho viên ngọc được nắm trong tay.

+ Đây là một tướng tốt. Người sở hữu nét tướng này thường khéo léo, dù làm công ăn lương hay tự đứng ra kinh doanh đều được hưởng lộc trời ban, có của ăn của để.

2. Trên ngón tay

+ Theo nhân tướng học, nốt ruồi son trong lòng bàn tay được gọi là Chưởng Thượng Minh Châu – tượng trưng cho viên ngọc được nắm trong tay. Đây là một tướng tốt.

+ Người sở hữu nét tướng này thường khéo léo, dù làm công ăn lương hay tự đứng ra kinh doanh đều được hưởng lộc trời ban, có của ăn của để.

3. Mụn ruồi son trên ngực

+ Được cho là một trong những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn cho người chủ sở hữu.

+ Nốt ruồi đỏ trên ngực có ý nghĩa lớn chủ yếu về đời sống tinh thần. Những người có nốt ruồi son ở ngực thường có hôn nhân hạnh phúc, là người đào hoa được nhiều người khác giới theo đuổi. Ngoài ra, đây còn là điềm báo có cuộc sống no đủ, sung túc mà không phải lo lắng nhiều.

4. Ý nghĩa mụn ruồi son trên trán

+ Trán là vị trí quan trọng trên gương mặt. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở khu vực này thì chủ nhân của nó là người có tài vận tốt đẹp, cuộc sống phú quý.

+ Người có nốt ruồi son trên trán thường có quý nhân phù trợ, luôn gặp điều tốt lành và có số hưởng cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

5. Trên bụng

+ Người có nốt ruồi son ở bụng thường có tướng làm quan, địa vị hơn người. Không những vậy còn có nét đẹp thu hút người khác giới.

+ Đây là dấu hiệu cho thấy chủ sở hữu có phúc tướng, con cháu đuề huề. Ngoài ra, nốt ruồi son ở bụng còn là dấu hiệu cho thấy gia đình hạnh phúc, hậu duệ là người tài đức và có vị trí trong xã hội.

6. Trên môi

+ Nếu có nốt ruồi đỏ ở trên môi, chủ nhân thường là những người giàu sang phú quý nhờ tài ăn nói thiên bẩm, sự nghiệp thăng tiến nhanh và cuộc sống luôn từ mức khá giả trở lên.

+ Nếu phụ nữ có nốt rồi son trên môi thường được cho là người khéo ăn, kéo nói, biết dùng lời nói để chiều lòng người. Tính tình thường nhẹ nhàng, không hay cáu giận, được lòng nhiều người xung quanh. Nhân tướng học cho thấy họ còn là người có vận mệnh tốt đẹp.

7. Ở Tai

Sau tai

+ Nếu bạn có nốt ruồi sau tai thì đây là dấu hiệu cho thấy sự quyền lực và sang trọng. Những người này thường có tướng lãnh đạo, con đường sự nghiệp thăng tiến một cách dễ dàng.

Dái tai

+ Vị trí này cho thấy chủ nhân của nó có vận khí tốt, thọ mệnh kéo dài mãi về sau. Số phận có phần an nhàn, no đủ, cần gì được nấy.

8. Trên mặt

+ Người này có tài ăn nói, hoạt bát, vui vẻ, ra ngoài gặp được nhiều người tốt, có nhiều quan hệ tốt tạo dựng sự nghiệp cho bạn về sau. Phụ nữ có nốt ruồi này được nhiều đàn ông theo đuổi, có số lấy chồng đại gia.

Dưới cằm

+ Cằm là vị trí mà nếu có nốt ruồi son, chủ sở hữu sẽ là người hòa đồng, phóng khoáng, có hậu vận tốt ở độ tuổi tứ tuần trở ra. Những người này sẽ không phải lo nghĩ về tiền bạc vì tài lộc luôn đến một cách dồi dào.

Nằm ở giữa trán

+ Nốt ruồi son ở trán thường mang ý nghĩa về sự vinh hoa phú quý, có quý nhân phù trợ. Đây là nét tướng của người tài giỏi, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, từ đó cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy.

Trên mũi

+ Ở sống mũ i : Mụn ruồi đỏ ở sống mũi báo hiệu người sở hữu là người ngay thẳng, tính tình cương trực, công danh sự nghiệp ổn định và là người có con mắt đặc biệt tinh tường.

+ Ở cánh mũi : Dấu hiệu của sự tích lũy tài lộc, có cuộc sống hưởng thụ. Đặc điểm này cho thấy người sở hữu cần biết tận dụng và tiết chế nếu không sẽ nhanh hao tài tốn của.

9. Trên cổ

+ Nốt ruồi son ở cổ, quanh cổ được mệnh danh là lỗ tiền chôn. Nó có ý nghĩa là mang lại tài lộc, phú quý cho chủ nhân. Sâu xa hơn là chủ nhân của nốt ruồi son mọc ở cổ sẽ được hưởng tài sản mà ông cha để lại.

+ Người có nốt ruồi son trên cổ từ nhỏ đã có cuộc sống khá giả, hưởng lộc ông cha để lại. Đây là người thông minh, tinh tế và có chí tiến thủ. Vì vây, họ gặt hái nhiều thành công lớn trên con đường công danh, sự nghiệp.

+ Trong tình cảm, nếu nam sở hữu nốt ruồi son ở phải cổ thì là người chồng đáng mơ ước. Họ là người biết quan tâm, chăm sóc cho vợ con. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ít xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi trong gia đình.

Nằm sau gãy

+ Đây là điềm đại cát, có số hưởng phước, công thành danh toại và được rất nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống. Vì vậy nếu có nốt ruồi son ở đây thì thực sự là người cực kì may mắn.

Tổng kết

+ Nốt ruồi son màu đỏ, màu hồng được biết đến là nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn. Nốt ruồi son là các chấm nhỏ, phình nhẹ có màu đỏ hoặc hồng, có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên cơ thể.

+ Tuy nhiên, theo cái nhìn của y học, các nốt ruồi son đôi khi lại là dấu hiệu của một vài bệnh lý về mạch máu.