Đề Xuất 6/2024 # Lãng Mạn Hay Dục Vọng: Tại Sao Con Trai Thích Hôn Cổ Con Gái # Top 2 Yêu Thích

Có nhiều kiểu hôn khác nhau, có những kiểu hôn không rõ ràng gây cảm hứng, làm cho bạn cảm thấy râm ran. Cổ là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể bạn và được hôn ở đó gợi lên loại cảm giác rất khó diễn tả, nhưng lại rất hấp dẫn để trải nghiệm. Vậy tại sao con trai thích hôn cổ con gái đến như vậy?

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái

“Vì cổ con gái gợi cảm”.

Hôn cổ có ý nghĩa gì?

Người ấy rất muốn chiếm hữu bạn về tình dục và đang cố gắng cho bạn thấy họ muốn bạn đến mức nào.

Họ đang cố gắng khơi dậy bạn, biết rằng bạn không bao giờ có thể cưỡng lại điều đó khi bạn bị hôn vào cổ.

Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đã vượt qua tình bạn và rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ thân mật hơn.

Tại sao mà nụ hôn cổ có thể khiến cả con trai và con gái phát điên đến như vậy

Tại sao con trai thích đụng chạm, hôn vào cổ con gái? Cổ là một quan trọng của cơ thể bạn, nó chứa một số động mạch quan trọng nhất dưới da. Khi bạn được hôn ở đó, không có cảm giác nào có thể đo lường được. Da ngỗng chạy khắp cơ thể làm bạn phấn khích và những sợi lông trên cánh tay của bạn sẽ dựng đứng lên từ cảm giác chiếm hữu đầy thú vị này.

Điều này do cổ là một khu vực erogenous và nó cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào. Đây cũng là lý do tại sao nó có thể khiến cả nam và nữ đều hoang dã như nhau khi chạm vào.

Bây giờ bạn đã biết tại sao đối tác của bạn luôn hôn vào cổ bạn. Đó là bởi vì họ biết đó là cách tốt nhất để khơi dậy bạn. Họ biết rằng sự cọ nhẹ nhàng, tinh tế của đôi môi trên cổ nhạy cảm của bạn có thể khiến bạn bật nhanh hơn bạn có thể cởi áo của họ ra.

Được hôn vào cổ cũng kích thích các đầu dây thần kinh trong đó khiến bạn nổi da gà trên khắp cơ thể.

Để biểu đạt cảm xúc, những người con trai thường chọn một nụ hôn cổ để biểu đạt những gì muốn nói.

Những cách hôn cổ đơn giản bạn không nên bỏ qua

Nhẹ nhàng chạm vào người ấy khi bạn đang vuốt ve cổ của họ

Khi bạn đến gần người ấy, di chuyển ngón tay quanh cơ thể họ và từ từ dừng lại ở cổ họ. Di chuyển để đôi môi của bạn gần hơn để họ có thể cảm nhận hơi thở của bạn trên da của họ, và bắt đầu vuốt ve khu vực đó.

Một khi đã đến cổ, hãy dành thời gian của bạn và di chuyển chậm từ bên này sang bên kia. Khi bạn đã hoàn thành việc mơn trớn, hãy thể hiện khía cạnh hoang dã của mình bằng cách đi nhanh hơn và hung hăng hơn một chút.

Sử dụng miệng cho niềm vui tối đa

Nếu bạn muốn mang lại cho người ấy một nụ hôn hoàn hảo, hãy sử dụng miệng nhiều hơn, đừng chỉ dừng lại ở một nụ hôn đơn giản. Đây là những gì bạn có thể làm:

Hít vào cổ họ thật chậm và quyến rũ.

Bạn có thể tinh nghịch gặm chúng trên cổ và sau đó mút da của người ấy.

Liếm tất cả bằng lưỡi của bạn.

Bạn nên thử một số điều mới, lời khuyên của chúng tôi là hỏi người ấy của bạn những gì họ cảm thấy thoải mái, mà cuốn hút không. Ai biết được, bạn có thể đang đặt mình vào một cuộc phiêu lưu gợi cảm mà bạn không bao giờ biết bạn cần!

Sử dụng toàn bộ cơ thể của bạn để làm cho trải nghiệm không thể nào quên

Sử dụng tay của bạn bằng cách đặt chúng lên vai của người ấy trong khi bạn hôn cổ. Sau đó tiến hành di chuyển đến đầu của họ, nơi bạn có thể từ từ đưa tay qua tóc họ.

Ấn cơ thể vào người ấy và để họ cảm thấy áp lực. Nếu bạn đang đứng dựa vào tường, trời sẽ nóng đến mức bạn gần như phải gọi cứu hỏa.

Đặt tay lên eo của họ và giữ chắc chúng ở đó, xây dựng vững chắc trước khi bạn quyết định di chuyển một chút về phía nam biên giới.

Tạo hickey trên cổ của người ấy

Sau khi hôn con trai thường làm gì? Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, có hickey. Khi bạn gặm cổ người ấy, những bạn có thể cắn nhẹ vào nó, nhưng không đào sâu vào răng, vì vậy không phải lo lắng về việc để lại dấu ấn hay bất cứ điều gì. Đó chỉ là một cách rất vui để thể hiện niềm đam mê của bạn, và hãy chú ý đến tín hiệu bằng lời của đối tác của bạn và đảm bảo làm những gì khiến họ cảm thấy tốt. Đừng quá nhiệt tình và khiến họ đau đớn một cách tình cờ.

Được nhiều cặp đôi rất ưa chuộng, Hickey hay dấu hôn là một hình thức để thể hiện tình cảm của con trai cho con gái được tạo nên trong quá trình hôn. Theo đó, máu sẽ tụ lại dưới da và làm vùng da này có màu đỏ đậm với diện tích nhỏ sau khi hôn và sẽ chuyển màu nâu hoặc tím khi máu tan ra. Vì da cổ mỏng và tương đối nhạy cảm nên chỉ cần một vài kỹ thuật đơn giản là đã có thể để lại dấu hôn trên cổ. Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến trước khi tạo hickey, vì dấu hôn này có thể làm cho chị em cảm thấy không thoải mái khi đi học, đi làm.

Nụ hôn cổ: Một quan niệm lãng mạn hay một cử chỉ của dục vọng?

Tại sao đàn ông thích hôn cổ và Con trai cần gì ở con gái khi yêu? Hôn cổ là một hành động chắc chắn không phải do bạn bè thực hiện. Đó là một hành động thân mật hơn nhiều, và khi một người làm bạn hài lòng theo cách đó, không thể phủ nhận rằng họ đang ở bên bạn.

Hôn cổ có mối liên hệ sâu sắc với ham muốn

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? Bất kể bạn đang làm gì và dù bạn ở đâu, khi bạn cảm thấy một người từ từ đến gần cổ bạn, sau đó bắt đầu chạm vào bạn trong khi nhẹ nhàng hôn nó từ bên này sang bên kia, một cái gì đó đang chiếm lấy bạn và bạn toàn bộ cơ thể là trong một vũ trụ của riêng mình.

Nếu có một ranh giới giữa việc biết khi nào một chàng trai chọn bạn vì muốn thân thiện chứ không phải bị thu hút tình dục với bạn, chúng ta có thể nói rằng hôn cổ là ham muốn tình dục.

Hôn cổ không nhất thiết phải có nghĩa là một chàng trai thích bạn theo kiểu quan hệ. Nó cũng có thể có nghĩa là anh ta chỉ đơn giản muốn bạn vì anh ta rất thu hút bạn. Căng thẳng tình dục là một thứ mạnh mẽ đôi khi thực sự khó cưỡng lại.

Đó có thể là một cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn trong các mối quan hệ lâu dài

Ở một chiều hướng khác, hôn cổ có thể được nhìn thấy thường xuyên nhất giữa các cặp vợ chồng trong mối quan hệ lâu dài. Đó là một hành động rất thân mật đòi hỏi một sự gần gũi và tin tưởng nhất định mà chỉ những người đã ở bên nhau trong một thời gian sở hữu.

Khi người ấy lại gần từ phía sau bạn, từ từ và bất ngờ đặt tay lên eo bạn, tất cả trong khi hôn vào cổ bạn rất dịu dàng, điều đó có nghĩa là ý định của họ có bản chất lãng mạn.

Họ đang sử dụng yếu tố bất ngờ để làm điều gì đó mà họ tin rằng bạn sẽ thấy rất hài lòng.

Đó là một cảm giác rất thân mật mà các cặp vợ chồng lâu năm quen thuộc, và nó cho phép họ chỉ đơn giản là kết nối với nhau, mà không có bất kỳ ý định tình dục tại thời điểm cụ thể.

Nó cũng có thể dẫn đến một cuộc gặp gỡ tình dục ướt át

Chàng trai của bạn có thể đến gần bạn hơn từ phía sau bạn, và thở ra sau gáy, trong khi cố gắng khơi dậy bạn và bắt đầu làm tình gợi cảm ướt át. Đây không phải là cử chỉ lãng mạn nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ thành công. Dù sao, không phải mọi động thái đều được coi là lãng mạn. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một phiên nóng bỏng, hoang dã, ướt át trên giường với đối tác của bạn, được họ khởi xướng làm mọi việc từ chạm đến hôn vào cổ bạn cho đến khi bạn hoàn toàn đầu hàng họ. Đây cũng là đáp án cho câu hỏi Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi con gái.

Cuối cùng bất kỳ loại tương tác nào với cổ của một người con trai đều là dấu hiệu cho thấy một người quan tâm đến bạn. Hãy là một người bình thường, vui tươi, hoặc một người thân mật n hơn. Tất cả phụ thuộc vào kiểu vuốt ve cổ, như đã nêu ở trên, đó là lý do tại sao con trai thích hôn cổ con gái.