Phổ Biến 7/2024 # Kinh Nghiệm Sinh Được Con Trai # Top 7 Yêu Thích

Bạn muốn sinh con trai tất cả bí quyết là ở chỗ: Xác định được đúng thời điểm rụng trứng để khi tinh trùng bơi đến là trứng đã nằm chờ sẳn. Tinh trùng Y phải đủ nhanh và khỏe để đâm thủng màng bảo vệ trứng, chui vào trong nhanh nhất. Tinh trùng khỏe không phải thời gian “lâm trận” nhanh hay chậm như nhiều người lầm tưởng mà là phụ thuộc vào sức khỏe sinh sản của anh chồng.

– Thứ 2-4-6:+ Sáng 1 tô phở tái + giá trụng chín + 1 ly cafe xay nguyên chất (nếu ghiền quá, đừng uống cafe pin nhen).+ Chiều : 1 đĩa sò huyết + 1 dĩa sò điệp + 3-5 con hàu nướng mọi.+ Tối: tim cật heo xào giá hẹ, lẩu dê (nếu thích)

– Thứ 3-5-7:+ Sáng 1 tô cháo lòng + cật heo + giá trụng chín (giá ở quê nhen, giá công nghiệp thuốc nhìu lắm).+ Chiều : 1 đĩa sò dương + 1 dĩa sò điệp + 3-5 con hàu.+ Tối: 1 ly chè đậu đen, hoặc chén thịt bò tái + trứng.– CN: ăn uống thoải mái, một ít bia 1-2 lon với anh em chiến hữu cũng không sao. Việc kiêng hoàn toàn có thể bị bạn bè nói này nọ, tinh thần mất vui.

– Bổ sung ít thực phẫm hỗ trợ tăng chất lượng tinh trùng và sung mãn và thực phẩm kéo dài cuộc yêu:+ NEW CALOTINE: ngày 3 lẫn, mỗi lần 1 viên. Giá tầm 13k/viên, nhưng hàng giả rất nhiều+ Conceive Plus: gen bôi trơn hỗ trợ sinh sản, dùng hàng ngày tạo môi trường thuận lơi cho tinh trùng Y bơi nhanh.+ Tinh chất hàu Oyster Plus: thực phẩm chứa nhiều kẽm nhất trong tự nhiên, được mệnh danh là “thực phẩm sinh con trai 2024”.+ KichMan 1h, Kmax Gold, Kỳ Phong Vương… tăng cường sinh lực, kéo dài cuộc yêu.+ BCS, thuốc xịt delayed…đảm bảo đạt 20-30 phút ngon lành.

Tham khảo kỹ 2 bài viết sau nếu bạn có ý định muốn mua thực phẩm chức năng hổ trợ:

Các điểm quan trọng cần biết cho việc sinh con trai thành công:

Việc đầu tiên phải làm là Khám sức khỏe để sinh con trai là để kiểm tra xem chồng có đủ tinh trùng hay không? Và tinh trùng có khả năng sinh con bình thường hay không?

Trong trường hợp chồng có sức khỏe bình thường, thì xem xét tiếp là tinh trùng Y có mạnh hay không. Khi tinh trùng Y đạt chất lượng thì khả năng là bạn sẽ sinh được con trai.

Kế hoạch thực hiện sinh con trai năm 2024, 2024, 2024 như sau:

Cả vợ và chồng cùng “lên đỉnh” luyện công:

Thanh lọc cơ thể, yêu đê mê:

Thời gian thực hiện khoảng 1-2 tháng trước khi tiến hành quyết định sinh con. Uống 2 lít nước mỗi ngày, Ăn nhiều rau xanh, hải sản, chuối, các loại hạt. Chịu khó tập thể dục, uống sữa hạt, hạn chế bia rượu…

Ăn uống theo chế độ bổ sung tăng cường sức mạnh cho tinh trùng Y của chồng.

Duy trì quan hệ vợ chồng đều độ và say mê. Hiện nay có đến 55% Nam giới “ra nhanh” tức là thời gian lâm trận dưới 5 phút. Hãy công nhận đi đừng sĩ diện và ngần ngại. Hãy sử dụng những sản phẩm hổ trợ cho đời sống chăn gối viên mãng như: BCS giúp kéo dài thời gian lâm trận hơn, thuốc xịt lâu ra, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực, hừng hực khi “yêu”… những thứ này không có hại sức khỏe nhưng mà là tốn tiền, và chi phí của nó bằng một ổ bánh mì 20k mỗi ngày thôi. Rẻ hơn nhiều so với chi phí ăn nhậu và chi phí điều trị bệnh về việc “yếu”. Không sinh được con trai thì cũng đem lại hạnh phúc vợ chồng, sao phải xoắn nhỉ.

Phải lên đỉnh mới thành công: Vì khi lên đỉnh sẽ bị kích thích bởi những hành vi tình dục, cảm xúc cao trào, tử cung co bóp tạo thành một áp lực âm tính hút tinh trùng vào buồng tử cung, giúp rút ngắn thời gian di chuyển của tinh trùng gặp trứng, tỷ lệ thành công cao hơn 90% so với không đạt cực khoái.

Khám sức khỏe sinh sản:

Đừng vì lười biếng mà làm hỏng đại sự. Hai vợ chồng nhất định phải khám sức khỏe sinh sản dù là cảm thấy cả hai người sức khỏe bình thường.

Vợ khám để phát hiện viêm nhiễm âm đạo hay không, vì khi bị viêm sẽ khó có thai, dù cho người chồng tinh trùng mạnh. Tiêm ngừa nếu thấy cần thiết

Chồng kiểm tra tinh dịch đồ nhằm xác định chính xác tình hình tinh trùng: số lượng tinh trùng đạt hay không, tốc độ nhanh hay không (cái này là yếu tố quyết định).

Chồng phải làm gì: đóng vai trò quan trọng nhất, vì tinh trùng Y chỉ có ở chồng

Quan hệ tần suất 2-3 lần/tuần đều đặn.

Duy trì phong độ, sung mãn. Làm sao kéo dài cuộc yêu ít nhất là 15-30phút. Đưa vợ lên đỉnh bằng mọi cách có thể, có thể dùng quyền trợ giúp từ công cụ hoặc thực phẩm kéo dài cuộc yêu.

Xác định được ngày rụng trứng sắp tới của vợ, nhịn quan hệ trước giờ G khoảng 3-5 ngày..hihi

Tiến hành giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng nhưng không quá 18h thì dễ sinh con trai.

Chú ý, khi giao hợp trước lúc trứng rụng 3-4 ngày thì dễ sinh con gái

Ăn thực phẩm giúp tăng chất lượng tinh trùng Y: vịt lộn, dê, hàu, chuối, cam, dưa hấu, thịt bò tái, sò huyết

Hạn chế nhậu nhẹt nhiều, thức khuya. Ngủ trước 23h

Tinh thần thoải mái

Vợ nên làm gì: là hậu phương, vợ có đạt cực khoái thì chồng mới thành công.

Ăn trứng gà, rau xanh và hoa quả tươi, ăn thức ngọt, hơi mặn, đồ chiên rán.

Trước hoặc sau khi trứng rụng 12 giờ đến 24 giờ bắt đầu quan hệ, quan hệ vào đúng thời điểm (tốt nhất là 3h-4h sáng) là vô cùng quan trọng.

Hỗ trợ chồng giúp đưa mình lên đỉnh bằng cách khích lệ, hợp tác.

Trước quan hệ nên sục rửa bằng dung dịch nước muối loãng 9/1000

Chọn tư thế quan hệ sao cho dương vật vào sâu và thoải mái nhất

Kê mông cao,và nằm thư giản 30-40phút sau khi người chồng xuất tinh. Vì thời gian tinh trùng bơi đươc đến gặp trứng là từ 40-60 phút. Bạn thử hình dung 1 người bơi nhanh liên tục trong thời gian 60 phút sẽ có sức khỏe như thế nào. Nên khi bơi xuôi dòng nước sẽ làm cho tinh trùng bơi nhanh hơn và ít tốn sức hơn. Để dành sức khi bơi đến nơi còn chiến đấu với tinh trùng khác xâm nhập vào trứng.

sinh con trai gái không khó như bạn tưởng, chỉ cần chịu khó đọc hết bài này để hiểu bản chất làm sao sinh được con trai. Hai vợ chồng chú ý vấn đề ăn uống, bồi bổ bằng cách ăn uống vừa khỏe và ít tốn kém. Và nhất là vợ lắng nghe cơ thể xác định ngày trứng rụng (thường là ngày thứ 14 tính từ ngày có kinh), chồng thì cần làm tinh dịch đồ để biết chắc là mình khỏe cở nào. Mấy ông sĩ diện lắm, không bao giờ chịu mình “Yếu” cho đến khi bác sĩ nói mới tin. Nhất định phải duy trì quan hệ chăn gối mặn nồng, kéo dài cuộc yêu và kỹ thuật yêu, cần thiết thì dùng thêm thực phẩm chức năng hổ trợ vì đây là yếu tố then chốt, có đê mê, có yêu thương thì ắt có thành công.