Xem Nhiều 6/2024 # Cách Diệt Kiến Hôi Hiệu Quả Nhất # Top 1 Yêu Thích

Cách tìm tổ kiến trong nhà

Đặc điểm sinh học và tác hại của kiến hôi

Kiến hôi còn có tên gọi khác là kiến dừa, có kích thước cơ thể rất nhỏ. Kiến hôi có màu nâu sẫm hoặc đen, khi giết kiến chúng sẽ phát ra mùi hôi như mùi dừa thối.

Kiến dừa thường sống ở khắp mọi nơi mùa mưa tổ kiến bị ngập kiến sẽ vào nhà nhiều hơn. Khi kéo quân vào nhà kiến thường làm tổ ở trong: các bức tường, dưới sàn nhà, tủ bếp, nhà vệ sinh, hoặc trong tủ áo quần…

Kiến hôi hoạt động cả ngày lẫn đêm chúng ăn: dịch ngọt được tiết ra từ nhựa cây và các con rệp, ở trong nhà chúng sẽ ăn tất cả các đồ ăn có vị ngọt, thịt và dầu mỡ…

Kiến đánh mùi rất nhanh chỉ cần để đồ ăn ra ngoài 2 phút sau là lũ kiến sẽ kéo tới cả đàn và bu bám lên thức ăn.

Điều tất nhiên những đồ ăn kiến bu vào bạn sẽ không thể ăn được nữa. Vì kiến hôi không đốt cũng không cắn con người nhưng kiến bò khắp mọi nơi: rác thải, cống rãnh, nhà vệ sinh…Rồi bu bám vào thức ăn gây: ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, đậu mùa, truyền nhiễm các loại giun sán ký sinh trùng.

Cần có cách diệt kiến hôi an toàn hiệu quả để ngăn chặn chúng lây truyền dịch bệnh nguy hiểm.

Cách tìm tổ kiến hôi trong nhà

Cách diệt kiến hôi hiệu quả nhất là tìm ra tổ kiến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tổ kiến trong nhà bằng các cách sau:

Các bạn có thể tìm tổ kiến hôi trong nhà bằng cách dựa vào đường đi của đàn kiến để tìm ra nơi chúng ẩn nấp.

Tìm kiến hôi trong nhà bằng cách dựa vào đặc điểm sinh học của kiến hôi. Chúng ta sẽ dễ tìm thấy tổ kiến hôi ở: khe hở, các vết nứt của vách tường nhà, bếp lò, ống nước, dưới thảm, sàn nhà, sau các tấm ván, trong tủ bếp…

Kiến hôi xuất hiện ở mọi không gian dù nhà bạn ở căn hộ cung cư cao cấp hay ở biệt thự rộng lớn kiến cũng có mặt. Vì vậy cần tìm tổ kiến và sử dụng các biện pháp tiêu diệt kiến hôi, nhằm ngăn chặn những nguy hiểm của kiến cho sức khỏe. Cách diệt kiến hôi như:, nước cam, vỏ cam, bột Soda, muối…Chỉ có tác dụng đuổi kiến tạm thời, chứ không có tác dụng tiêu diệt kiến hôi một cách triệt để.

Cách diệt kiến hôi hiệu quả nhất dùng thuốc diệt kiến Permecide. Thuốc có tác dụng: hạ gục nhanh, tiêu diệt trọn ổ kiến trong vòng một nốt nhạc, ngăn chặn kiến quay trở lại nhà trong vòng 3-4 tháng.

Thuốc diệt kiến an toàn hiệu quả có đặc điểm như sau: Permecide có mùi nhẹ hơn các sản phẩm cùng loại, rất an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Thời gian cách ly sau khi sử dụng thuốc rất ngắn chỉ 30 sau các bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Các bạn chỉ cần pha thuốc theo đúng tỷ lệ hướng dẫn và phun thuốc vào: vách tường, gầm tủ, gầm cầu thang, nơi ẩm thấp… Ngoài công dụng diệt kiến hôi Permecide còn có tác dụng diệt các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, gián, các loại kiến khác… Bạn chỉ cần phun định kỳ 3 tháng/1 lần đảm bảo không gian sống nhà bạn sẽ không có bất kỳ một loại côn trùng gây hại nào.

Cách diệt kiến hôi và các loại kiến, gián trú ẩn trong không gian nhà bạn bằng bả diệt kiến Optigard.

Bả diệt kiến có tác dụng diệt kiến trong nháy mắt, một con kiến thợ dính bả sẽ lan truyền thuốc cho cả đàn kiến.

Khi kiến thợ ăn phải bả, các hoạt chất trong bả Optigard sẽ không làm kiến chết ngay lập tức.

Kiến sẽ bò về tổ và mớm thức ăn cho nhiều con kiến khác. Kiến mớm thức ăn cho nhau sẽ vô tình lan truyền bả diệt kiến đàn.

Sau 2-3 ngày sử dụng bả Optigard bạn sẽ thấy số lượng các con kiến hôi sẽ ít dần trong nhà.

Sau 1 tuần tổ kiến hôi sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn trong không gian nhà. Cách diệt kiến hôi hiệu quả này sẽ giúp bạn không còn cảm thấy khó chịu với mùi hôi của kiến, và sự phiền toái khi kiến bu bám vào thức ăn ly cốc nước và áo quần.

Cách diệt kiến hôi bằng bả diệt kiến Optigard rất an toàn, không gây kích ứng cho da và mắt.

Bả Optigard trong suốt không làm ố bề mặt sử dụng, không có mùi. Bả dạng gel nên được cố định và giữ nguyên hình dạng khi sử dụng, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao.

Bả kiến Optigard có khả năng hấp dẫn vị giác của nhiều loài kiến, hương vị của bả được giữ nguyên trong 2 tuần sau khi sử dụng, nên có tác dụng diệt kiến kéo dài.

Bả diệt kiến có cấu tạo giống ống xi lanh rất tiện dụng chỉ cần mở nắp ra bơm bả vào: các vết nứt, khe hở gần nơi tổ kiến, hoặc đường đi của kiến, nơi kiến hôi đang phá hoại mạnh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thuốc và bả diệt kiến khác nhau. Các bạn nên chọn mua sản phẩm diệt kiến hôi an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tại các địa chỉ cung cấp thuốc uy tín có bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Bạn nên liên hệ công ty diệt côn trùng số 1 ĐT (08)98981213 – (08)98981314 để mua: bả diệt kiến Optigard, thuốc permecide. Công ty diệt côn trùng số 1 với thương hiệu nhiều năm cung cấp: các sản phẩm diệt côn trùng chính hãng và có dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả uy tín tại nhà. Công ty diệt côn trùng số 1 luôn là địa chỉ đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Khi chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của công ty.