Đề Xuất 6/2024 # Cách Bùng Nợ Tiền Vay Fe Credit, Trốn, Quỵt Nợ, Không Trả Nợ # Top 3 Yêu Thích

Vay tiền online Fe Credit nhưng bạn đã từng nghĩ đến cách bùng nợ bao giờ chưa! Và tin rằng mọi người đã từng thử tìm thông tin này trên mạng :

Cách bùng nợ FE Credit

Cách trốn nợ, quỵt nợ khi vay tiền online

FE Credit là gì

FE Credit là tên công ty tài chính lớn của Việt Nam hiện nay, tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thực ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPbank và tách ra vào năm 2024 thành công ty tài chính FE Credit hiện nay.

FE Credit chuyên hỗ trợ các khoản vay tín dụng và tiêu dùng với các gói sản phẩm: Vay tiền mặt, vay tín dụng, vay mua xe máy, mua điện thoại- điện máy. Hỗ trợ các khoản vay lớn cho khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn. Hỗ trợ các gói vay tín chấp và trả góp online và vay tại cửa hàng hoặc vay gián tiếp.

Thông tin công ty:

Đ/c: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM

Tổng đài: 1900 234 588

Website: fecredit.com.vn

FE Credit có phải lừa đảo không

Có thể khẳng định với mọi người rằng FE Credit là một trong những đơn vị uy tín và đáng tín cậy nhất hiện nay bởi vì:

Liên kết với nhiều đối tác lớn tại Việt Nam về gói vay tín chấp như ngân hàng

Đối tác với các đơn vị mua sắm như Thế giới di động, điện máy xanh, các hàng xe như Honda, Yamaha…để hỗ trợ các khoản vay trả góp mua sắm

Đạt nhiều thành tựu lớn: Mạng lưới toàn quốc với 13.000 điểm bán , 17.500 nhân viên, kết hợp với 9.000 đối tác phục vụ hơn 10 triệu người dân

Công ty có tiền thân là 1 ngân hàng lớn, uy tín của Việt Nam, về khoản này đủ để khiến mọi người đặt niềm tin cho đơn vị này.

Hoạt động công khai, được pháp luật bảo vệ, có giấy phép kinh doanh rõ ràng

Vậy nên hoàn toàn phủ nhận những tin đồn là đơn vị này cho vay lừa đảo, mọi người có thể yên tâm khi vay tiền ở đơn vị này.

FE Credit đòi nợ như thế nào

Với những ai vay tiền online Fe Credit sẽ hiểu rõ về cách thức đòi nợ của đơn vị này, những cách thức đó đều hợp pháp, không sử dụng cách thức thuê xã hội đen đòi nợ bằng cách đe dọa, đánh đập mà chỉ thực hiện các biện pháp như:

Gọi điện nhắc nhở khoản nợ, nhắn tin vào zalo, Faceboook, số điện thoại của người nợ về khoản nợ đó

Gọi điện , nhắn tin cho người thân thông báo và nhờ nhắc nhở về khoản nợ đó với người vay tiền

Đôi khi bạn sẽ nhận được những lời lẽ đòi nợ gắt gỏng, thiếu lịch sự nhưng điều đó chỉ áp dụng với những thánh trốn nợ, cố tình không trả. Thường đối với các đối tượng bùng nợ FE, trốn nợ Fe thì bị nhân viên làm phiền kéo dài. Mọi người cũng nên thông cảm, đối với một người không chịu trả thì người nhân viên đó buộc phải dùng lời lẻ không hay nhưng tuyệt đối không có hình thức đòi nợ bằng cách đe dọa, đánh đập như cách cho vay nặng lãi của một số người.

Bùng tiền app vay online

Hiện trên mạng đầy rẫy những thông tin hướng dẫn cách trốn nợ khi vay tiền online như

Hướng dẫn cách trốn nợ FE trên Youtube

Hay trên Facebook còn có lập cả hội nhóm chuyên chia sẻ cách bùng nợ vay tiền

Hay hằng ngày trên diễn đàn của Google luôn có những câu hỏi tìm kiếm về cách bùng tiền khi vay app online

Hiện đây là thực trang chung mà tất cả các công ty tài chính cho vay online đang phải đối mặt, tình trạng bùng nợ diễn ra ngày càng lớn.

Cách bùng nợ Fe Credit

Sự thật ở đây là bạn không phải bùng nợ hoàn toàn, không phải là cách mà mọi người cắt đứt liên lạc, bỏ đi nơi khác, vứt sim đi để cho nhân viên Fe không liên lạc được mà đó là cách tận dùng các đơn vị trung gian để nhận các ưu đãi thanh toán. Ở đây sẽ hướng dẫn cho mọi người cách bùng nợ FE Credit, trốn nợ Fe Credit qua app ví điện tử Momo.

Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại và đăng ký tài khoản

Bước 2: Vào mục ” Thanh toán vay tiêu dùng” và chọn ” FE Credit”

Bước 3: Nhập mã hóa đơn : Mã hợp đồng vay FE Credit và nhấn” Tiếp tục”

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin khoản nợ của mình tại FE Credit, sau đó tiếp tục thực hiện thanh toán nợ như trên bằng thẻ quà tặng của Momo đến khi hết khoản nợ.

Bước 6: Sau khi chọn xong nhấn ” Xác nhận “

Bước 7: Màn hình hiển thị giao dịch là đã thanh toán cho FE Credit bao nhiêu đó theo số lượng mà mọi người lựa chọn.

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý cách bùng tiền Fe Credit này chỉ áp dụng cho những người có thẻ quà tặng trong tài khoản ví Momo mà thôi. Trường hợp có ví Momo nhưng bạn không có thẻ quà tặng này thì vẫn không thể thanh toán cho Fe được.

Và mọi người nhớ lưu ý đó là cách này chỉ app dụng cho những ai vay tiền FE còn nợ với số lượng ít mà thôi còn nợ quá lớn thì khó mà thực hiện theo cách này.

Nợ FE Credit không trả có sao không

Cố tình không trả tiền vay FE Credit

Trường hợp cố tình không trả hiện nay diễn ra rất nhiều và nhiều người mặc nhiên cho rằng việc bùng nợ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến mình. Có thể bỏ đi nơi khác, có thể ngắt sim không dùng nữa nhưng đằng sau đó là nhiều rắc rối kéo theo :

Người thân, bạn bè của bạn trên Facebook, điện thoại đều bị làm phiền mà bằng cách nhắn tin , gọi điện

Nhân viên đòi nợ gọi điện suốt ngày để nhắc nợ, ảnh hưởng đến cuộc sống

Gây nên lịch sử nợ xấu tín dụng, trên hệ thống CIC sẽ lưu lại tình trạng, lịch sử nợ xấu của bạn và những đơn vị cho vay sau này chỉ cần kiểm tra thông tin số CMND trên đó là lịch sử hiện ra. Đa phần các ngân hàng, công ty tài chính, app online hiện nay đều không hỗ trợ vay nếu có nợ xấu

Bị phạt hành chính nếu mức độ nhẹ khi FE Credit đưa đơn kiện ra toàn

Trường hợp mức độ nặng, trước đó mọi người có bùng rất nhiều đơn vị khác sẽ chịu án phạt cải tạo không giam giữ hoặc 6 tháng – 3 năm từ giam.

Theo quy định của pháp luật hiện nay thì khoản nợ từ 4 triệu – 50 triệu đều bị truy cứu trước pháp luật, dưới 4 triệu sẽ bị truy cứu nếu như trước đó có vi phạm hoặc đã có tiền án về trộm cắp, cướp giật, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tội bị kết án đó là lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Không đủ khả năng trả nợ FE Credit

Trường hợp đi vay FE Credit nhưng khi đến hạn thì không đủ khả năng chi trả, người vay liên hệ với nhân viên FE để trình bày vấn đề. Trường hợp này không bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật, công ty cho vay FE sẽ có nhiều biện pháp để giải quyết vấn đề nợ như: Không tính lãi suất, không tính phí, cho vay trả góp không kỳ hạn hoặc là tăng kỳ hạn vay lên cho người vay.

Vậy nên dù không đủ khả năng chi trả mọi người không nên nghĩ đến cách trốn nợ vay không trả mà nên liên hệ nhân viên Fe để được hỗ trợ giải quyết vấn đề theo hướng tốt nhất cho cả 2.

Công ty FE Credit đòi nợ như thế nào

Nỗi lo hay nỗi ám ảnh về các hành vi đòi nợ mà các đơn vị cho vay nặng lãi luôn khiến cho nhiều người lo lắng nhưng với FE Credit thì không, mọi người không nên lo lắng bởi vì FE Credit đòi nợ theo cách văn minh và đúng với pháp luật:

Thời gian đầu: Đòi nợ theo kiểu nhẹ nhàng, gọi điện nhắn ti nhắc nhở về khoản nợ

Thời gian quá hạn ngắn: Gọi điện, liên hệ người thân bạn bè người vay để yêu cầu nhắc nhỏ

Thời gian quá hạn kéo dài: Dùng đến pháp luật can thiệp

Quá hạn và cố tình không trả: Chuyển hồ sơ sang cho công ty đòi nợ thuê xử lý, khi chuyển hồ sơ sẽ không biết được đơn vị đó dùng cách thức gì để đòi nợ

Vậy nên trước khi quá muộn mọi người nên trả nhanh khoản nợ của mình, trả nợ đúng hạn để tránh những phiền phức không cần thiết.

Kinh nghiệm vay tiền FE Credit trả đúng hạn

Để không bị ai làm phiền, không phải trốn tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, để không có nợ xấu ảnh hưởng đến các khoản vay sau này mọi người cần lưu ý những vấn đề sau đây khi vay tiền Fe Credit:

Xác định mục đích vay chính đáng: Mục đích vay thật sự chính đáng, không vay tiền phục vụ các nhu cầu ăn chơi, mua sắm lãng phí hay làm những việc trái pháp luật

Lập kế hoạch vay nợ và trả: Xác định, tính toán số tiền cần vat, kỳ hạn ra sao và tiến hành tiết kiệm và chuẩn bị tiền trả như thế nào cho phù hợp không ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày

Khi vay nên kiểm tra hợp đồng vay vốn: Lãi suất, kỳ hạn, số tiền vay, thông tin về khoản vay để tránh những nhầm lẫn và sai sót xảy ra.

Chọn vay tiền theo dịp, FE có nhiều chương trình giảm giá và ưu đãi khi vay nên mọi người có thể săn đón các dịp đó để tiết kiệm một số chi phí

Thường xuyên quản lý khoản vay trên app để đảm bảo khoản vay không có vấn đề gì cả

Tận dụng các ưu đãi của Momo để thanh toán các khoản nợ của mình

Qua những chia sẻ cách bùng nợ tiền vay FE Credit mà chúng tôi hướng dẫn hôm nay, hy vọng mọi người hiểu rõ hơn về những cách bùng nợ app vay tiền hiện nay trên mạng. Lưu ý không có một cách nào có thể trốn nợ được của Fe Credit, cách mà chúng tôi chỉ bạn chỉ là hình thức trả tiền khác đi mà thôi.